Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tàu Tiên Tri 07 vận chuyển cấp tốc 60.000 lít xăng ra đảo Lý Sơn ngay trong dịp lễ

Thời sự Chủ Nhật, 28/04/2019 13:54:00 +07:00

60.000 nghìn lít xăng vừa được tàu vỏ thép Tiên Tri 07 vận chuyển ra đảo Lý Sơn để phục vụ nhu cầu của người dân cùng du khách trong dịp lễ 30/4 và 1/5.

Ngày 28/4, ông Nguyễn Viết Vy (Bí thư Huyện ủy Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, vào trưa cùng ngày, tàu vỏ thép Tiên Tri 07 mang số hiệu QNg 96707 TS đã vận chuyển 60.000 lít xăng từ cảng Sa Kỳ ra đến đảo Lý Sơn.

Xang-dao-Ly-Son (1)

Tàu Tiên Tri 07 đảm nhiệm việc vận chuyển xăng ra đảo Lý Sơn. 

Theo ông Vy, trước tình trạng thiếu hụt xăng ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sản xuất của người dân và nhu cầu đi lại của du khách trên đảo, huyện Lý Sơn tiếp tục lên kế hoạch đưa xăng ra đảo.

Đây là chuyến vận chuyển xăng cấp tốc ra đảo Lý Sơn lần thứ 2 của tàu vỏ thép Tiên Tri 07 trong vòng 1 tuần qua.

Xang-dao-Ly-Son (2)

Thời gian gần đây, đảo Lý Sơn lâm vào tình cảnh thiếu xăng nghiêm trọng. 

Trước đó, vào ngày 21/4, tàu dịch vụ hậu cần Tiên Tri 07 của doanh nghiệp tư nhân Nhiên Phường cũng đã đưa 30.000 lít xăng từ đất liền ra đảo để cung cấp cho người dân.

Được biết, UBND huyện Lý Sơn đã có văn bản gửi UBND tỉnh, có ý kiến cho phép các cơ quan của tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đồng ý để tàu Tiên Tri 07 của doanh nghiệp Nhiên Phường được phép tạm thời vận chuyển xăng dầu từ cảng Sa Kỳ ra đảo Lý Sơn.

THỐNG NHẤT
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin