• Zalo

Tàu ngầm đi xuyên qua Tam giác quỷ Bermuda, hơn 90 thủy thủ già đi 20 tuổi

Thế giới Chủ Nhật, 25/02/2018 15:51:00 +07:00

Hơn 90 thủy thủ già đi 20 tuổi sau khi đi qua tam giác quỷ Bermuada, chiếc máy bay trở lại nguyên vẹn sau 37 năm mất tích... là những câu chuyện liên quan giả thuyết các đường hầm thời gian là có thật.

Già đi 20 tuổi sau khi đi xuyên qua Tam giác quỷ Bermuda 

Một chiếc tàu ngầm Liên Xô cũ đang di chuyển trong vùng biển Tam giác quỷ Bermuda thì bất ngờ biến mất. Vài phút sau, con tàu xuất hiện tại Ấn Độ Dương, cách vị trí ban đầu hơn 10.000 km. 

"Mọt thứ đều được được vận hành bình thường khi chúng tôi làm nhiệm vụ ở Bermuda. Nhưng bỗng nhiên con tàu chìm xuống. Mọi chuyện diễn ra quá nhanh và đột ngột.

Ngay sau đó, tôi ra lệnh cho tàu nổi lên mặt nước. Khi kiểm tra vị trí hiện tại, tôi phát hiện con tàu đang nằm ở phía Đông châu Phi, cách vị trí ban đầu 10.000 km", thuyền trưởng Nigra Cypress Nazarbaye cho hay. 

1

 Ảnh minh họa. 

Thêm một điều kỳ lạ nữa là các thủy thủ trên tàu có dấu hiệu lão hóa rõ rệt sau vụ việc. Nhiều người xuất hiện nếp nhăn, tóc bạc trắng, thị lực giảm sút rõ rệt. Các kết quả kiểm tra cho thấy thể trạng của tất cả họ đều già đi 5 cho tới 20 tuổi so với tuổi thật. 

Các nhà nghiên cứu Nga sau đó đã nhảy vào cuộc, nhưng cho tới nay câu chuyện này vẫn là một bí ẩn. 

25 thủy thủ Mỹ trở về sau 46 năm mất tích qua lỗ hổng thời gian

Ngày 16/7/1945, tuần dương hạm USS Indianapolis lớp Portland do thuyền trưởng Charles B. McVay III chỉ huy, mang theo uranium và các thành phần khác của bom nguyên tử rời cảng San Francisco tiến đến căn cứ không quân Mỹ ở đảo Tinian, chuẩn bị cho kế hoạch tấn công Nhật Bản.

Nhưng đến ngày 30/7/1945, USS Indianapolis khi đi qua đảo Palau, một đảo quốc ở Thái Bình Dương và cách Philippines khoảng 800 km về phía đông thì bị một tàu ngầm của Nhật phát hiện và phóng thủy lôi đánh chìm.

Video: Tàu ngầm Nga nổi lên mua tủ lạnh của ngư dân Na Uy

1.196 người trên tàu trong đó có khoảng 300 thủy thủ chìm theo tàu. Chỉ có khoảng 900 người kịp nhảy xuống biển trước khi con tàu chìm hẳn xuống đáy biển. Nhưng chỉ có 316 người sống sót, một số người mất tích trong khi số còn lại bỏ mạng vì bị cá mập tấn công hoặc đuối nước. 

Tất cả tưởng như chỉ dừng ở đó cho tới khi một số tờ báo hàng chục năm sau đó loan tin phát hiện 25 thủy thủ trên USS Indianapolis ở phía nam đảo Sibis. Sau khi được đưa lên tàu cá. những người này khẳng định họ là những người may mắn sống sót trên Indianapolis sau khi tuần dương hạm của Mỹ bị tàu ngầm Nhật đánh chìm. Điều kỳ lạ là những người này này không hề già đi so với thời điểm họ mất tích vào năm 1945. Ngạc nhiên hơn nữa là cả 25 người đều khẳng định họ lênh đênh trên biển 1 ngày đêm.

Nhiều người sau khi nghe về câu chuyện này khẳng định đây là minh chứng cho sự tồn tại của lỗ hổng thời gian. Theo đó, các thủy thủ này lạc vào vùng không gian không xác định khiến 1 ngày đêm trên xuồng cứu hộ của họ bằng 46 năm ngoài hiện thực.

Máy bay Mỹ trở về nguyên vẹn sau 37 năm mất tích

Vào một buổi sáng đẹp trời tháng 5/1992, một chiếc máy bay, loại vận tải hành khách 4 động cơ cánh quạt Douglas DC 4 bất ngờ xuất hiện ở gần khu vực sân bay Caracas, Venezuela, nhưng lại không hề hiển thị trên màn hình radar.

Sau một lúc quét tần số, các kiểm soát viên sân bay đã kết nối được với chiếc DC 4. Cơ trưởng trên chiếc máy nói rằng mình là phi công của hãng hàng không Mỹ Pan American Airways, đang thực hiện chuyến bay bay từ New York đi Florida với 4 thành viên phi hành đoàn và 57 hành khách, cất cánh lúc 6h50 sáng 2/7/1955.

1-18032010-1142402

 Một chiếc máy bay của Pan American Airways.  

"Các anh nghe này, đây là Caracas, Venezuela, Nam Mỹ và hôm nay là 21/5/1992", nhân viên kiểm soát không lưu thông báo sau khi tra cứu dữ liệu và nhận ra rằng chiếc máy bay xuất hiện trước mắt anh là chiếc phi cơ đã mất tích cách đây 37 năm và bị nghi đã rơi xuống biển. 

Viên phi công chiếc DC 4 sững sờ khi nghe tin này và gần như không thể giữ được bình tĩnh khi phát hiện mình đã bay tới Nam Mỹ từ New York trong ngót nghét 4 thập kỷ. 

Không lâu sau đó, máy bay hạ cánh xuống đường băng. Từng nhóm hành khách bước xuống, trong đó có cả những đứa bé chỉ mới 6, 7 hoặc 10 tuổi. Điều kỳ lạ hơn là cuống vé trên tay họ đều ghi rõ dòng chữ "Giờ bay 6h50, ngày 2/7/1955".

Hàng loạt câu hỏi được đặt ra lúc này, nếu chiếc máy bay khởi hành cách đây 37 năm, những đứa trẻ cũng đã phải trên 40 tuổi. Và càng đau đầu hơn khi các hành khách đều nói rằng họ tưởng máy bay chỉ cất cánh được 2 tiếng. 

Cảnh sát sau đó cũng kiểm tra thẻ căn cước của họ và xác nhận đây chính xác là những hành khách có mặt trên chiếc máy bay mất tích cách đây 37 năm. Chỉ có điều người thân, vợ hoặc chồng của các hành khách mới chỉ trạc 20, 30 này nếu không già cả thì cũng đã chết vì tuổi già.

Các nhà khoa học khi đó cũng đã vào cuộc nhưng không ai có thể lý giải nổi điều này. Đến lúc này, các nhà thuyết âm mưu mới vào cuộc và khẳng định rằng đây là minh chứng cho sự tồn tại của lỗ hổng thời gian. 

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều