Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tàu khách từ Hà Nội đến Đông Hà tạm dừng chạy vì mưa lũ

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Hai, 12/10/2020 16:09:43 +07:00

Ngành Đường sắt thông báo tạm dừng chạy một số mác tàu từ Hà Nội đến Đông Hà do mưa lũ...

Tàu khách từ Hà Nội đến Đông Hà tạm dừng chạy vì mưa lũ - 1

Đường sắt Bắc - Nam qua Thừa Thiên - Huế bị ngập, sạt lở, không thể chạy tàu. (Ảnh: Internet)

 

Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết sẽ tạm dừng chạy một số mác tàu từ Hà Nội đến Đông Hà do mưa lũ gây ngập, không thể chạy tàu.

Cụ thể, đơn vị này hủy bỏ chạy các tàu SE1, SE3 xuất phát Hà Nội tối nay (12/10) và tàu SE7 xuất phát Hà Nội sáng 13/10 hành trình Hà Nội - Đông Hà.

Tuy nhiên, tại ga Huế, vẫn lập tàu SE1, SE3, SE7 xuất phát từ Huế đi ga Sài Gòn. Hành khách có vé tàu đi hành trình bị tạm ngưng được trả vé không thu phí.

Trước đó, do mưa lũ lớn tại các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, gây ngập nặng, và sạt lở đường sắt tại nhiều vị trí, có vị trí bị trôi đá nền đường, treo ray. Vì vậy, ngành Đường sắt phải thực hiện chuyển tải hành khách giữa các ga bằng ô tô.

Đến chiều qua (11/10), do đường bộ cũng bị ngập nên ngành Đường sắt quyết định không chuyển tải hành khách giữa ga Đông Hà và ga Huế.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin