• Zalo

Tàu hàng hơn 3.000 tấn Việt Nam leo bờ, đâm nát nhà dân Thái Lan

Thế giới Thứ Năm, 06/04/2017 07:30:00 +07:00

Một tàu chở hàng Việt Nam sau khi bị mất lái đã lao qua bờ sông Chao Phraya, quận Pradaeng, Thái Lan, đâm và làm hư hại 3 ngôi nhà của người dân địa phương.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h30 ngày 5/4, ở huyện Phra Pradaeng tỉnh Samut Prakarn, tàu chở hàng Việt Nam mang tên Star 62 đang trên hành trình di chuyển cảng Sri Na khon Khuean Khan tới cảng Phra Prada thì gặp sự cố trên sông Chao Phaya.

Video: Tàu hàng hơn 3.000 tấn của Việt Nam đâm nát nhà dân Thái Lan

Người dân địa phương không giấu nổi sự hoảng loạn khi phát hiện 3 căn nhà bị tàu hàng Việt Nam đâm nát nhưng rất may là không ai bị thương.

Bà Bussaba, chủ một căn nhà bị hư hỏng nói với cảnh sát rằng bà đang ngồi trong nhà thì nghe thấy tiếng động lớn vọng tới từ bờ sông. Đến khi quay lại nhìn, bà không khỏi kinh hãi khi phát hiện chiếc tàu chở hàng đâm thẳng vào nhà mình. 

2274003

Tàu chở hàng Việt Nam "leo lên" mái nhà dân.

Các nhân viên chức năng ở Samut Prakan đang tiếp tục điều tra vụ việc. Thuyền trưởng và các thuyền viên trên tàu cũng đã bị đưa tới đồn cảnh sát Phra Pradaeng để thẩm vấn.

2274019

Rất may không có ai bị thương sau vụ va chạm.

Theo thông tin ban đầu, tàu chở hàng Việt Nam gặp sự cố sau khi dỡ hàng và chuẩn bị về Việt Nam. Hệ thống lái gặp trục trặc khiến con tàu mất lái và đâm lên bờ. 

Star 62 là tàu chở hàng được đăng ký hoạt động tại Việt Nam. Con tàu dài 72m với trọng tải hơn 3000 tấn.

Song Hy (Nguồn: Bangkok Post)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tàu hàng hơn 3.000 tấn Việt Nam leo bờ, đâm nát nhà dân Thái Lan" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin