Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tàu chở 12 người Trung Quốc chìm ở vùng biển Hàn Quốc

Thế giới Thứ Tư, 10/07/2013 01:24:00 +07:00

(VTC News)- Tân Hoa Xã cho hay một tàu hàng chở 12 thuyền viên người Trung Quốc đã bị đánh chìm ở vùng biển phía Đông Hàn Quốc.

(VTC News)- Tân Hoa Xã cho hay một tàu hàng chở 12 thuyền viên người Trung Quốc đã bị chìm ở vùng biển phía Đông Hàn Quốc.

Theo Tân Hoa Xã, tàu hàng mang cờ Panama chở 12 thuyền viên người Trung Quốc đã bị chìm sau khi va vào một tàu hàng khác mang cờ Quốc đảo Cyprus ở vùng biển phía Đông Hàn Quốc sáng nay (10/7).

tàu hàng Panama
Tàu hàng bị đánh chìm trên biển - Ảnh minh họa 

Cảnh sát biển Hàn Quốc cho biết, sự cố trên xảy ra lúc 4h45’ sáng nay (giờ địa phương), địa điểm xảy ra sự cố nằm cách cảng Ulsan của Hàn Quốc 12 km về phía Đông.

Ngay sau đó, cảnh sát biển Hàn Quốc đã điều 14 tàu tuần tra và 2 trực thăng tới làm công tác cứu hộ và cứu sống 12 thuyền viên người Trung Quốc.

Đại diện cảnh sát biển Hàn Quốc nói 12 thuyền viên người Trung Quốc hiện đã an toàn. Tuy nhiên, do sương mù dày đặc nên công tác cứu hộ trên biển gặp khó khăn.

Tố Ngôn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin