Tàu chìm trên sông, 4 người trong gia đình mất tích

(VTC News) - Vụ tai nạn đường thủy xảy ra tại Thái Bình khiến 4 người trong một gia đình mất tích, hiện cơ quan chức năng đã tìm thấy 3 thi thể.

Trưa nay (5/7), thông tin với PV VTC News, ông Trần Duy Hải - Chủ tịch UBND huyện Vũ Thư (Thái Bình) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông đường thủy làm 4 người trong một gia đình mất tích.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h30’ ngày 4/7, trên tuyến sông Hồng chảy qua khu vực xã Hồng Lý (Vũ Thư, Thái Bình), tàu thủy số hiệu NB2434 do anh Trần Văn Tuấn (SN 1975, ở thôn Kênh Gà, xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) điều khiển va chạm với tàu số hiệu NB6913, do anh Phạm Văn Hiến (SN 1990, ở xã Trung Phong, huyện Trường Yên, tỉnh Ninh Bình) làm thuyền trưởng đi cùng chiều.

Lập tức, vợ chồng anh Tuấn lao vào trong khoang tàu cứu 2 con nhỏ nhưng không kịp thoát ra ngoài nên chiếc tàu đã nhấn chìm cả 4 người trong gia đình, gồm anh Trần Văn Tuấn và vợ là chị Trần Thị Hái (SN 1977) cùng 2 con là Trần Văn Duy (8 tuổi), Trần Thị Đào (2 tuổi).

Tàu chìm tren song, 4 nguòi trong gia dình mát tích hinh anh 1

 Các lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm cháu Trần Văn Duy (8 tuổi) đang mất tích sau vụ tai nạn 

Nhận được tin báo, lãnh đạo tỉnh Thái Bình, huyện Vũ Thư cùng các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo, triển khai các phương án tìm kiếm, cứu hộ các nạn nhân và con tàu.

Đến 21h40 phút cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Tuấn và đến 7h30 sáng 5/7, đã tìm thấy thi thể của chị Trần Thị Hái và thi thể cháu Trần Thị Đào chết trong khoang tàu.

Hiện, các lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm cháu Trần Văn Duy (8 tuổi) còn đang mất tích. Chiếc tàu gặp nạn cùng 80 khối đá hộc vẫn đang chìm dưới lòng sông.

Ông Trần Duy Hải - Chủ tịch UBND huyện Vũ Thư cho biết thêm, đến 20h tối qua, gia đình của nạn nhân từ Ninh Bình đã về đến hiện trường, huyện và xã cũng đã bố trí, sắp xếp các điều kiện cần thiết giúp đỡ gia đình nạn nhân.

Theo nguyện vọng của gia đình, đến 11h trưa nay (5/7), nếu chưa tìm được cháu Hải, gia đình vẫn xin đưa 3 nạn nhân về quê trước để lo hậu sự.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Video:  Tìm thấy thi thể ngư dân mất tích 3 ngày trên biển

Minh Khang
Bình luận