Tàu cá gặp nạn trên vịnh ở Khánh Hòa, 3 người tử nạn

(VTC News) - Sau khi chở người ra đảo tham quan, trên đường quay về, chiếc thuyền đánh cá rung lắc, hất văng nhóm người trên thuyền xuống biển.

Đến sáng nay (16/6), các cơ quan chức năng xác định được danh tính của 3 người thiệt mạng trong vụ tai nạn tàu trên vịnh Vân Phong, vào chiều qua.

Ba nạn nhân được xác định là: Nguyễn Văn Trâm (SN 1989), Lý Thị Thanh Thủy (SN 1958, mẹ anh Trâm, cùng ngụ tỉnh Bình Dương, mẹ anh Trâm), Trần Thế Phong (SN 1944, ngụ tỉnh Khánh Hòa). Thi thể các nạn nhân được tìm thấy vào khuya 15/6 và được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Tau ca gap nan tren vinh o Khanh Hoa, 3 nguoi tu nan hinh anh 1

Đến khuya qua, thi thể các nạn nhân được tìm thấy. 

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, chiều 15/6, hơn 10 người (ngụ TP.HCM và TP. Nha Trang, Khánh Hòa) đến huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa chơi.

Nhóm người người này lên thuyền đánh cá của ông Võ Hồng Nguyên (42 tuổi) đi từ thôn Ninh Thọ ra đảo Điệp Sơn (vịnh Vân Phong, huyện Vạn Ninh) tham quan.

Khi quay về đất liền, cách đảo Điệp Sơn khoảng 1 hải lý, chiếc tàu bị rung lắc dữ dội, hất văng nhóm người tham quan xuống biển. Lúc này, tàu cá của anh Trần Chí Linh đang đánh bắt gần vị trí tàu đánh cá của ông Võ Hồng Nguyên bị nạn phát hiện sự việc nên nhanh chóng tiếp cận ứng cứu và cứu được một số người.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa làm rõ.

Sẽ khởi tố vụ chìm tàu du lịch trên sông Hàn

Sẽ khởi tố vụ chìm tàu du lịch trên sông Hàn

Lãnh đạo Công an thành phố Đà Nẵng giao văn phòng cơ quan CSĐT điều tra, làm rõ vụ chìm tàu du lịch trên sông Hàn.
Chìm tàu chở hàng ra đảo Lý Sơn, 6 thuyền viên thoát chết trong gang tấc

Chìm tàu chở hàng ra đảo Lý Sơn, 6 thuyền viên thoát chết trong gang tấc

Khi chỉ còn cách đảo Lý Sơn 5 hải lý, một tàu chở hàng không may bị chìm và 6 thuyền viên được cứu hộ kịp thời.
Tiêu Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU