• Zalo

Tàu cá cháy ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn, 8 người thương vong ở Thanh Hóa

Thời sự Thứ Ba, 24/09/2019 07:45:00 +07:00

Một tàu cá ở huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đang neo đậu ở khu vực cảng cá bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến 3 người chết và mất tích, 5 người thương nặng.

Sáng 24/9, ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) cho biết, địa phương đang nỗ lực phối hợp với các cơ quan chức năng tìm kiếm, cứu chữa các ngư dân gặp nạn sau khi tàu cá bốc cháy vào tối qua.

Vào khoảng 21h ngày 23/9, một tiếng nổ lớn phát ra từ tàu cá đang neo đậu tại cảng cá thuộc xã Hải Châu (huyện Tĩnh Gia), sau đó cả con tàu bị lửa lớn bao trùm. Lúc này, trên tàu có 8 người.

Vụ việc khiến 2 người chết, 1 người mất tích, 5 người khác bị thương nặng đưa lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu. Hai ngư dân thiệt mạng gồm Lê Xuân Hiếu và Lê Xuân Bình, là anh em ruột. Chủ tàu cá bị cháy là ông Lê Xuân Bình, xã Hải Châu.

"Bước đầu ghi nhận có 2 người chết, 5 người bị thương và 1 người khác mất tích. Sáng nay địa phương phối hợp với các lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân mất tích. Nguyên nhân ban đầu là do nổ bình ga dẫn đến cháy tàu", ông Dũng thông tin.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều