• Zalo

Tàu bay đem du lịch Việt Nam ra thế giới

Kinh tế Thứ Năm, 05/04/2012 04:35:00 +07:00

(VTC News) - Tàu mang biểu tương du lịch Việt Nam sẽ góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thân thiện và giàu bản sắc văn hóa.

(VTC News) - Hôm nay (5/4), hãng Hàng không VietJetAir đã đón tàu bay số hiệu VN-A669 mang biểu tượng mới của Du lịch Việt Nam tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. HCM). Đây là tàu bay đầu tiên của Việt Nam được sơn Biểu tượng du lịch quốc gia.

 Đây là tàu bay đầu tiên của Việt Nam được sơn Biểu tượng du lịch quốc gia. 
Hình ảnh hoa sen đang hé nở và slogan “Vietnam Timeless charm – Vẻ đẹp bất tận” được sơn trang trọng trên đầu tàu bay. Toàn bộ máy bay được phủ cách điệu hai màu vàng và đỏ đặc trưng của quốc kỳ Việt Nam.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh đánh giá: “Đây là một phần trong chương trình xúc tiến quảng bá cho du lịch Việt Nam trong thời gian tới.  Tôi tin tưởng rằng những tàu bay thiết kế đẹp, ấn tượng và rất Việt Nam của VietJetAir sẽ phục vụ tốt nhu cầu đi lại của du khách trong nước và quốc tế, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thân thiện và giàu bản sắc văn hóa”.

Sự kiện này còn có ý nghĩa chào mừng sự kiện Vịnh Hạ Long của Việt Nam được tổ chức New7Wonders chính thức công nhận là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của nhân loại.

Dự kiến tàu bay sơn biểu tượng mới của du lịch Việt Nam sẽ được đưa vào khai thác trong vài ngày tới nhằm tăng cường quảng bá du lịch quốc gia, phục vụ cho kế hoạch tăng chuyến và mở rộng đường bay của hãng vào cuối tháng 4.

Logo và slogan du lịch mới của Việt Nam được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam công bố vào tháng 12/2011. Biểu tượng này sẽ chính thức được sử dụng trong Chương trình Xúc tiến du lịch quốc gia giai đoạn 2012 - 2015.

Lê Việt

Bạn có cảm nghĩ gì về "Tàu bay đem du lịch Việt Nam ra thế giới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin