Tát vào má học sinh, cô giáo ở Hà Giang phải ngừng dạy 3 tháng

Tin tức - Sự kiệnThứ Sáu, 25/09/2020 19:48:29 +07:00

Do hành vi tát vào má học sinh, cô giáo Thu Hẳng ở Hà Giang bị đình chỉ công tác giảng dạy 3 tháng và bị xử phạt vi phạm hành chính.

Chiều 25/9, ông Nguyễn Trung Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang cho biết, huyện vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính và đình chỉ công tác giảng dạy 3 tháng đối với cô giáo Lê Thị Thu Hằng, giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, huyện Bắc Quang.

Tát vào má học sinh, cô giáo ở Hà Giang phải ngừng dạy 3 tháng - 1

Do trong lớp có học sinh mất trật tự, nhắc nhở nhiều lần không được, cô giáo tát học trò.

Trước đó, ngày 7/9, trong quá trình giảng dạy, trên lớp có học sinh mất trật tự, nhắc nhở nhiều lần nhưng không được, cô Lê Thị Thu Hằng bức xúc quát mắng và đã có hành vi tát vào má một nữ học sinh tên T., đồng thời đánh vào tay của 5 em học sinh khác cùng lớp.

Theo ông Hiếu, hành vi của cô Lê Thị Thu Hằng đã vi phạm quy định tại điểm 2, Điều 21, Nghị định số 138/2013/NĐ-CP ngày 22/10/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục, UBND huyện Bắc Quang đã ra quyết định phạt hành chính với cô Hằng 7,5 triệu đồng và bổ sung hình phạt là đình chỉ giảng dạy 3 tháng.

(Nguồn: Báo Giao thông)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp