• Zalo

Tất tật thông tin về iphone 7

Kinh tế Chủ Nhật, 06/03/2016 07:31:00 +07:00

Iphone 7 của hãng Apple có thiết kế siêu mỏng hơn các mẫu Iphone hiện nay và có 3 phiên bản với kích cỡ khác nhau.

(VTC News) - iPhone 7 của hãng Apple có thiết kế siêu mỏng hơn các mẫu Iphone hiện nay và có 3 phiên bản với kích cỡ khác nhau.

Nếu tin đồn này là sự thật thì iPhone 7 sẽ là chiếc điện thoại mỏng nhất mà công ty Apple sản xuất từ trước tới nay, dày khoảng 6mm. Kiểu thiết kế này chỉ có ở iPhone 7mà các dòng đời đầu của Iphone không được sở hữu. Đây không chỉ là điểm mạnh chiếm ưu thế hơn so với các dòng Iphone trước, phía công ty cũng mong đợi điều mới mẻ với mẫu mã này, cùng với sự ra mắt của iPhone 5SE trong tháng này.

Iphone 7 có thiết kế siêu mỏng hơn hẳn các mẫu Iphone hiện nay
iPhone 7có thiết kế siêu mỏng hơn hẳn các mẫu Iphone hiện nay
iPhone 7 được mong đợi trong lễ  ra mắt vào tháng 9 năm nay với 3 phiên bản là iPhone 7 với kích cỡ màn hình 4.7 inch, iPhone 7 Plus 5.5 inch và kiểu dáng mới dựa trên phiên bản Plus có tên “iPhone 7 Pro”.

Ngoài ra, iPhone 7 cũng trình làng video thể hiện rõ tính năng mở rộng màn hình trượt sang 2 bên của thiết bị làm màn hình được mở rộng gấp 3 lần màn hình thông thường.Mọi người truyền tai nhau về đặc điểm thế hệ mới của iPhone là hoàn toàn không thấm nước, sạc không dây, camera kép, loa ngoài và tuổi thọ pin được cải thiện.

Chất lượng camera của phiên bản lớn nhất của iPhone 7 dự kiến sẽ cải thiện tính năng của máy ảnh kép, cho phép ảnh SLR, thiết kế xung quanh ống kính máy ảnh cũng sẽ thay đổi. Trong khi camera của iPhone 6 nhô ra và không nhận được sự ưu ái từ người hâm mộ thì trang MacRumours cho biết iPhone 7 có thể khắc phục được điều này với mặt sau của thiết bị được thiết kế mượt mà với camera phẳng.

Đây là phiên bản siêu mỏng của hãng Apple nên jack cắm tai nghe cũng sẽ được loại bỏ. Việc này cũng đồng nghĩa khách hàng phải sử dụng bluetooth hoặc công nghệ không dây để nghe nhạc và các ứng dụng.

Công ty Japan Display sản xuất phần lớn màn hình LCD của iPhone, gần đây đã cho ra loại công nghệ mới gọi là Pixel Eyes có thể chạm vào màn hình ngay cả khi tay ướt. Điều này khiến nhiều người suy luận rằng Apple đang tạo ra một chiếc điện thoại không chỉ chịu được sự cố tràn mà còn hoàn toàn không thấm nước.Tuy nhiên, theo như blogger nổi tiếng người Nhật Bản Mac Otakara thì tin đồn thiết kế không thấm nước cho iPhone 7 là không đúng.

Công nghệ này cũng được sử dụng trong công ty sản xuất đồng hồ của Apple và các bộ phận cũng được liên kết với nhau hiệu quả hơn. Chiếc điện thoại này có thể được trang bị chip phức tạp và cũng tiêu hao lượng pin khá lớn.

Minh Hải (Theo Daily Telegraph)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin