Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tất cả golf thủ sẵn sàng đấu Travelers Championship 2016

(VTC News) - Đương kim vô địch của giải Travelers Championship là Bubba Watson, người đã giành chiến thắng với tổng điểm -1 gậy sau khi đánh bại Paul Casey trong vòng playoff trên sân TPC River Highlands.

Giải Travelers Championship 2016 sẽ diễn ra từ ngày 4 đến 7/8/2016. Tổng giá trị các giải thưởng lên tới 6,6 triệu USD trong đó nhà vô địch sẽ bỏ túi 1,188 triệu USD và 500 điểm Fedexcup. Giải đấu sẽ diễn ra trên sân golf nổi tiếng TPC River Highlands.

Tat ca golf thu san sang dau Travelers Championship 2016 hinh anh 1

Bubba Watson là đương kim vô địch của giải Travelers Championship (Ảnh: PGA)

TPC River Highlands là sân golf tư nhân nằm ở Cromwell, Connecticut, thuộc Tournament Players Club được điều hành bởi PGA tour. Sân là chủ nhà của giải Travelers Championship hàng năm. TPC River Highlands được bình trọn là sân golf tốt nhất ở Connecticut trong 6 năm liền. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1928 như Middletown Golf Club và trở thành Edgewood Country Club vào năm 1934. Đầu những năm 1980, câu lạc bộ thuộc sở hữu của PGA Tour.

Sân được thiết kế lại theo tiêu chuẩn TPC dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư nổi tiếng Pete Dye và mở cửa trở lại với tên gọi “TPC of Connecticut” vào năm 1984. Sau đó, sân được tu sửa lại bởi Bobby Weed cùng với Howard Twitty và Roger Maltbie với tên gọi mới là TPC at River Highlands. Người nắm giữ kỷ lục sân là golf thủ nghiệp dư 19 tuổi, Patrick Cantlay, với 60 gậy vào năm 2011.

An Du
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh