Tất cả các cụm thi không công bố kết quả thi trước 20/7

(VTC News) - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga đã có công văn yêu cầu các cụm thi phải chuyển dữ liệu trực tiếp hoặc theo đường bưu điện trước ngày 20/7.

Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố điểm thi sau khi có đầy đủ dữ liệu điểm của tất cả các cụm thi.

Ngày 15/7, ông Bùi Văn Ga- Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn gửi các Sở Giáo dục và Đào tạo, trường đại học chủ trì cụm thi về việc công bố điểm thi.
              Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường đại học, các Sở Giáo dục và Đào tạo không công bố điểm thi và gửi về Bộ trước ngày 20/7 

Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường đại học, các Sở Giáo dục và Đào tạo không công bố điểm thi và gửi về Bộ trước ngày 20/7 


Để đảm bảo việc công bố kết quả thi và xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, cao đẳng được thực hiện đúng quy định và theo tiến độ dự kiến, Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi công văn đề nghị Chủ tịch Hội đồng thi của các cụm thi quán triệt và thực hiện nghiêm túc một số nội dung.

Theo đó, tất cả các cụm thi không công bố kết quả thi, lưu giữ đĩa dữ liệu kết quả thi, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố kết quả thi sau khi có đầy đủ dữ liệu điểm của tất cả các cụm thi.

Các cụm thi chọn một trong hai phương án để chuyển đĩa dữ liệu kết quả thi và thông báo phương án lựa chọn về Cục khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục trước ngày 17/7.
Kỳ thi THPT quốc gia 2015 có đạt mục đích của kỳ thi "2 trong 1"?

Phương án một: Chuyển trực tiếp dữ liệu cho cán bộ Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục tại Hà Nội, TP HCM, Thái Nguyên, Cần Thơ, Đà Nẵng vào sáng 20/7.

Phương án hai: Gửi phát nhanh qua đường bưu điện (sử dụng dịch vụ phát tận tay) về Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục nếu cụm thi đảm bảo đúng thời gian trước 20/7.

Phạm Thịnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh