Tập trung: Giải pháp nàng dễ cán đích trong chuyện ấy
  • Zalo

Tập trung: Giải pháp nàng dễ cán đích trong chuyện ấy

Sức khỏe Chủ Nhật, 09/01/2011 01:24:00 +07:00

(VTC News) – “Lên đỉnh” là mơ ước của tất cả mọi người mỗi khi ân ái, đặc biệt đối với người phụ nữ vì họ vốn là phe ít thỏa mãn trong chuyện “yêu”.

(VTC News) – “Lên đỉnh” là mơ ước của tất cả mọi người mỗi khi ân ái, đặc biệt đối với người phụ nữ vì họ vốn là phe ít thỏa mãn trong chuyện “yêu”. Tuy nhiên, trên thực tế để có thể lên đến đỉnh cao khoái cảm tình dục,  nhưng phụ nữ phải trang bị cho mình những kinh nghiệm và chiến lược trong chuyện ấy.

Mặc dù mối quan hệ gia đình đã được thiết lập từ lâu nhưng không có nghĩa là bạn có thể đạt “đỉnh” dễ dàng khi ân ái với người chồng của mình. Một yếu tố cần xem xét là bạn phải thực sự tập trung.

Ảnh minh họa 

"Khi “yêu”, phụ nữ phải tập trung và tập trung để đạt được cực khoái," Megan Fleming, Tiến sĩ, nhà trị liệu tình dục từ New York, Hoa Kỳ tiết lộ.

"Khi những suy nghĩ tiêu cực hoặc những yếu tố gây trở ngại xuất hiện trong đầu, bạn đã biết gần như không thể “lên đỉnh”" ông giải thích thêm.

Sau đây là sát thủ của cực khoái và cách để khắc phục chúng theo tư vấn của Cosmopolitan.

- Hỏi đi hỏi lại đối tác của bạn khi nào đạt cực khoái không phải là thái độ đúng đắn. Thay vào đó, bạn và đối tác của bạn thông qua mỗi giai đoạn “yêu” hãy điều chỉnh hơi thở đúng cách để không gây ra sự căng thẳng. Để cảm thấy lãng mạn hơn, bạn cũng có thể thì thầm vào tai cô ấy những lời như: "Anh thích cách em di chuyển như thế" hay "Cơ thể em thật tuyệt vời"... Bằng cách này, cực khoái không phải là quá khó khăn với cô ấy.

- “Yêu” với tư thế women on top là một tư thế thường được thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp này không dễ chịu lắm nếu cả hai vừa xong bữa ăn tối. Tư thế nghiêng một bên cơ thể và đối diện với nhau có thể là một giải pháp, nơi cả hai bàn tay của bạn và đối tác vẫn có thể cử động một cách sáng tạo và khiến tình yêu của bạn cảm thấy khác với ngày hôm trước.

Lyli

Bạn có cảm nghĩ gì về "Tập trung: Giải pháp nàng dễ cán đích trong chuyện ấy" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin