Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tập đoàn VsetGroup và Đại học Xây dựng Miền Tây hợp tác toàn diện

Doanh nghiệp tự giới thiệu Thứ Năm, 29/04/2021 08:58:00 +07:00
(VTC News) -

Sáng 25/4, Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup và Trường Đại học Xây dựng Miền Tây (MTU) ký kết bản Thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm phát huy tối ưu thế mạnh 2 bên.

Tập đoàn VsetGroup còn trao tặng 3 ngôi nhà mơ ước cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

Tập đoàn VsetGroup và Đại học Xây dựng Miền Tây hợp tác toàn diện - 1

Ban lãnh đạo Tập đoàn VsetGroup cùng Ban giám hiệu Đại học Xây dựng Miền Tây tham dự Lễ ký kết Hợp tác toàn diện.

Lễ ký kết đã đánh dấu bước đầu hợp tác và mối quan hệ thân thiết trong tương lai giữa hai bên, đồng thời tăng cường kết nối nhằm hướng đến sự phát triển lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào thế mạnh của mỗi bên để khai thác tối ưu tiềm năng sẵn có.

Tham dự Lễ ký kết có ông Trương Ngọc Anh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn VsetGroup cùng toàn thể Ban lãnh đạo Tập đoàn. Về phía trường Đai học Xây dựng miền Tây có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Xuân - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Miền Tây cùng quý thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường.

Với những nội dung ký kết lần này, Tập đoàn VsetGroup và Đại học Xây dựng Miền Tây đã thống nhất cùng nhau nghiên cứu để hợp tác trong việc xây dựng chương trình đào tạo và chuyển giao công nghệ trên các lĩnh vực mà hai bên quan tâm.

Cụ thể, MTU sẽ thực hiện tốt công tác tuyển chọn, đào tạo nhằm đảm bảo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao và lâu dài cho VsetGroup, đồng thời hỗ trợ Tập đoàn trong công tác truyền thông, quảng bá thương hiệu. Về phía Tập đoàn VsetGroup cũng sẽ ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ MTU cũng như hỗ trợ các hoạt động tham quan thực tế, nghiên cứu khoa học, thực tập, kiến tập, các buổi chia sẻ kỹ năng cho cán bộ và sinh viên nhà trường. Bên cạnh đó, hàng năm VsetGroup sẽ xem xét cấp kinh phí, học bổng hoặc các hình thức tài trợ phù hợp cho một số sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt.

Tập đoàn VsetGroup và Đại học Xây dựng Miền Tây hợp tác toàn diện - 2

Đại diện VsetGroup và MTU cùng ký Thỏa thuận Hợp tác toàn diện giữa hai bên.

Cũng ngay trong buổi Lễ ký kết, Tập đoàn VsetGroup đã trao tặng 3 ngôi nhà mơ ước với mong muốn hỗ trợ cho những cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tập đoàn VsetGroup và Đại học Xây dựng Miền Tây hợp tác toàn diện - 3

Ông Trương Ngọc Anh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VsetGroup trao tặng biểu trưng 3 ngôi nhà mơ ước cho đại diện nhà trường.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác lần này sẽ là bước tiến quan trọng cho cả hai bên trong mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của khu vực, quốc gia và hội nhập cùng quốc tế.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin