Tập đoàn VsetGroup công bố nhiều dự án mới trong năm 2021

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Bảy, 15/05/2021 12:19:24 +07:00
(VTC News) -

Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup đang lên kế hoạch đầu tư các dự án bất động sản tại các quận, huyện rìa TP.HCM trong năm 2021.

Ông Trương Ngọc Anh - Chủ tịch HĐQT VsetGroup cho biết, tổng vốn dự kiến cho hoạt động này là 1.000 tỷ đồng. Tiêu chí lựa chọn vị trí bất động sản nằm ở các khu vực rìa TP.HCM như quận 12, huyện Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Đức Huệ - Long An,…Tiếp đến kế hoạch 2022, công ty sẽ công bố dự án chính thức và thi công. Được biết, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia – công ty thành viên VsetGroup sẽ là đơn vị thầu dự án này.

Tập đoàn VsetGroup công bố nhiều dự án mới trong năm 2021 - 1

Ngoài kế hoạch lấn thêm mảng bất động sản, VsetGroup cũng đã bật mí về dự án công ty kinh doanh, chế tác trang sức, đá quý. Công ty có kế hoạch triển khai từ tháng 5 này và sẽ hoàn tất thủ tục, hồ sơ đăng ký thành lập công ty trong cùng tháng. Đại diện VsetGroup chia sẻ thêm sứ mệnh của công ty vàng bạc, đá quý này là mang đến cho tất cả người Việt những sản phẩm trang sức tinh tế, đậm chất thời trang với mức giá trung bình để mọi người có thể mua và sở hữu trang sức cho riêng mình.

Hiện công ty đang trong quá trình xây quy trình, quy chế vận hành, hoạt động và tuyển dụng, đào tạo nhân sự bài bản để đảm bảo sẽ chính thức ra mắt chi nhánh đầu tiên vào đầu tháng 12 này.

Trước đó, kế hoạch đưa ra của VsetGroup, tổng doanh thu của tập đoàn sẽ đạt 5.000 tỷ đồng vào năm 2025. Lộ trình này đồng thời với sự nối tiếp của các giai đoạn mở rộng hoạt động sang lĩnh vực giáo dục, tức sự ra đời của VsetEdu.

Điều này đồng nghĩa với việc mạng lưới hoạt động của tập đoàn này sẽ có 10 công ty thành viên hoạt động trong 10 lĩnh vực khác nhau. Trong đó, 8 đơn vị đã vận hành bao gồm: VsetCom đánh dấu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm, HTX Gia Khang cung cấp dịch vụ vận tải, Công ty Trương Gia tiến vào thị trường xây dựng, Công ty Khang Anh mở đầu công cuộc lấn sân mảng giải trí, Công ty VsetNature cạnh tranh mạnh mẽ lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình cảnh quan đô thị, sân vườn, VsetCredit sẵn sàng cho tham vọng chinh phục thị trường tài chính, Vset Thống Phát và VSMan đã đi những bước đầu tiên để chiếm lĩnh thị phần thị trường ô tô và thời trang.

Tập đoàn VsetGroup công bố nhiều dự án mới trong năm 2021 - 2

Dự án VsetEco hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Riêng VsetEco được kỳ vọng sẽ đạt bước tăng trưởng thần tốc và mang lại cho hệ sinh thái VsetGroup hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm. Công ty cũng đã có kế hoạch cử các cử nhân sang Nhật đào tạo, nâng cao chuyên môn và có kinh nghiệm vận dụng công nghệ sạch vào hệ thống vận hành, nâng cao chất lượng sản phẩm và giá trị khi đến tay người tiêu dùng.

Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ vào hệ thống quản trị, vận hành sẽ được VsetGroup đẩy mạnh hơn trong những năm tới nhằm tối đa hoá hiệu quả và năng suất làm việc, mặt khác giúp các mắt xích các phòng ban, công ty thành viên hoạt động trơn tru hơn.

Với kế hoạch như vậy, VsetGroup đang cho thấy lựa chọn con đường phát triển bền vững thông qua phương thức tương hỗ đa lĩnh vực để tạo động lực tăng trưởng chung. Đồng thời, mô hình này cũng được kỳ vọng sẽ hóa giải những rủi ro thường trực do có sự cộng hưởng hoạt động, các đối tác liên quan và sự linh hoạt trong việc phân phối dòng chảy vốn lưu động mà vốn là bài toán nan giải, dẫn đến sự phá sản của hàng loạt doanh nghiệp trong thời gian qua.

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn