Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao 1.000 phần quà Tết cho hộ nghèo

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 02/02/2021 14:52:33 +07:00
(VTC News) -

Tết nguyên đán 2021, đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đến thăm và trao 1.000 phần quà cho hộ gia đình nghèo tại các tỉnh Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Thanh Hóa.

Được triển khai thường niên trong nhiều năm qua, hoạt động trao quà tết cho hộ nghèo là một trong những hoạt động thiết thực trong chuỗi chương trình vì cộng đồng “TNG Chia sẻ yêu thương”.

Năm nay, Tập đoàn đã trao 1.000 phần quà cho những hộ gia đình nghèo tại các huyện Ứng Hòa, Phú Xuyên, Mỹ Đức, Thường Tín (Hà Nội) và các tỉnh lân cận như Hà Nam, Bắc Ninh, Thanh Hóa. Mỗi phần quà là lời động viên thiết thực, chứa đựng tấm lòng sẻ chia của CBNV Tập đoàn mong muốn chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, thiệt thòi trong xã hội, từ đó góp phần xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao 1.000 phần quà Tết cho hộ nghèo - 1

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao quà Tết vì người nghèo tại huyện Phú Xuyên (Hà Nội).

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao 1.000 phần quà Tết cho hộ nghèo - 2

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao quà Tết vì người nghèo tại huyện Mỹ Đức (Hà Nội) ngày 29/1/2021

TNG Holdings Vietnam là một trong những tập đoàn đa ngành với 25 năm xây dựng và phát triển. Lãnh đạo Tập đoàn luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, trách nhiệm trong công việc và trách nhiệm với xã hội. Các hoạt động cộng đồng như thế này đã trở thành hoạt động truyền thống được lãnh đạo Tập đoàn TNG Holdings Vietnam gây dựng và truyền lửa qua nhiều lớp thế hệ CBNV.

Các chương trình hướng về cộng đồng do Tập đoàn phát động diễn ra đều đặn trong suốt một năm như: chương trình hiến máu; chương trình kêu gọi các hoạt động quyên góp tiền từ thiện để xây trường học cho trẻ em ở vùng cao, vùng xa; chương trình tri ân các gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh và người có công với cách mạng; phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh Hùng, thăm hỏi và tặng quà cho trẻ em tại các làng trẻ SOS…

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !