Tập đoàn Tân Hiệp Phát thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa

Thời sựThứ Bảy, 28/07/2018 15:48:00 +07:00

Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát luôn tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng, điển hình là các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho các gia đình chính sách, thương binh.

Vừa qua, nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), sáng 27/7, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phối hợp cùng UBND phường Vĩnh Phú trao quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Đây là hoạt động nằm trong buổi họp mặt thân nhân gia đình liệt sĩ, các thương bệnh binh, người có công với nước do UBND phường Vĩnh Phú tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm những người thương binh liệt sĩ đã hy sinh, mất mát qua những cuộc chiến. Qua đó tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với những người có công với Cách mạng, gia đình chính sách từ trước đến nay.

Hinh 1

Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao quà cho những gia đình chính sách ngày 27/7 

Trong buổi họp mặt, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công. Mỗi phần quà bao gồm tiền mặt, bánh kẹo và nhiều nhu yếu phẩm khác.

Được biết, từ năm 2007, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã nhận phụng dưỡng suốt đời 9 gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng ở phường Vĩnh Phú, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương. Việc nhận phụng dưỡng các gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng nhằm thể hiện sự tri ân với thế hệ đi trước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ công nhân viên công ty đối với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Hinh 2

Trao tặng 200 phần quà đến các cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Nghệ An và Hà Tĩnh 

Trước đó, ngày 26/7, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phối hợp với báo Tiền Phong và Hội cựu Thanh niên xung phong hai tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần và trao tặng 200 phần quà đến các cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Mỗi địa phương được trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng tiền mặt. Tổng số tiền Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng đợt này là 200 triệu đồng. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Tân Hiệp Phát đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.

Hinh 3 3

Tân Hiệp Phát xây dựng hàng chục cây cầu thép dây văng cho các tỉnh miền tây 

Bên cạnh đó, hàng năm, Tập đoàn Tân Hiệp Phát còn phối hợp các các tổ chức và chính quyền triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội như hỗ trợ kinh phí xây nhà “mái ấm chiến sĩ nơi biên giới”, tặng máy lọc nước biển thành nước ngọt cho quân dân trên quần đảo Trường Sa; tặng hàng ngàn cặp bò giống cho những hộ gia đình nông dân nghèo trên khắp cả nước giúp họ thoát nghèo; xây dựng hàng chục cây cầu thép dây văng kiên cố cho bà con nhân dân các tỉnh miền Tây; phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS tổ chức khảo sát, lắp đặt và trao tặng hàng chục máy lọc nước trị giá hơn 2 tỷ đồng cho nhân dân vùng hạn mặn.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !