Tập đoàn Tân Á Đại Thành đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

(VTC News) - Ngày 19/12/2018, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Việt Nam, Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của gần 4000 khách mời.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước; lãnh đạo các Bộ ngành Trung ương, lãnh đạo TP Hà Nội và các địa phương, lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Cùng hơn 300 đối tác trong và ngoài nước, hơn 1.000 bạn hàng, cùng đông đảo CBCNV Tập đoàn.

Buổi lễ là dịp để Tập đoàn điểm lại các mốc son phát triển trong suốt 25 năm phấn đấu trở thành Tập đoàn đa quốc gia, được sáng lập và điều hành bởi đại gia đình có 3 thệ hệ là doanh nhân. Với hệ thống 19 Công ty thành viên, 14 Nhà máy công nghệ cao, 196 Chi nhánh, 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc với tổng tài sản lên đến 8.000 tỷ đồng.

Nhân kỷ niệm 25 năm thành lập; Đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng chính phủ Mai Tiến Dũng đã trao tặng Huân chương lao động Hạng Nhất cho Tập đoàn.

Tap doan Tan A Dai Thanh don nhan Huan chuong Lao dong hang Nhat hinh anh 1

Ông Mai Tiến Dũng - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng chính phủ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành. 

Bà Nguyễn Thị Mai Phương –  Chủ tịch HĐQT Tập đoàn chia sẻ: “Kể từ 1/1/2019, Công ty Tân Á và Công ty Đại Thành – 2 doanh nghiệp đang đồng sở hữu thương hiệu Tân Á Đại Thành sẽ hợp nhất làm một và hoạt động theo mô hình quản lý tiên tiến để thực hiện mục tiêu năm 2020 doanh thu đạt khoảng 10.000 tỷ đồng/năm.

Tập đoàn sẽ tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ, hợp tác với các đối tác chiến lược để ra mắt các sản phẩm hữu ích, thân thiện với môi trường, đẩy mạnh xuất khẩu, qua đó khẳng định được uy tín và vị thế của doanh nghiệp Việt trên trường quốc tế”.

Cũng tại sự kiện, Tân Á Đại Thành đã ra mắt Bộ nhận diện Thương hiệu mới. Bộ logo kế thừa và giữ nguyên tinh thần, nền tảng của Tập đoàn, biểu tượng mang ý nghĩa: Các thế hệ Tập đoàn, chung tay bảo vệ nguồn nước, tiết kiệm tài nguyên, năng lượng vì một thế giới phồn vinh.

Quỳnh Chi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU