Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ 6 tỷ đồng lợi nhuận đến bạn hàng

(VTC News) - Tháng 10/2015, Tập đoàn Tân Á Đại thành đã tổ chức liên tiếp 13 Hội thảo với chủ đề giới thiệu “Giải pháp tổng thể về nguồn nước gia đình Việt và Giới thiệu sản phẩm Bình nước nóng Rossi Thế hệ mới 2015 - Tính năng vượt trội”  tại các tỉnh khu vực miền Bắc, miền Trung và chia sẻ lợi nhuận 6 tỷ đồng đến 12.000 bạn hàng.

Chương trình Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các khách mời là đại diện các Bộ, ban, ngành; Chính quyền địa phương; Đại diện nhà cung cấp và chuyển giao công nghệ chiến lược từ các nước phát triển khoa học công nghệ như: CHLB Đức, Áo, Pháp…. Và đặc biệt 12.000 bạn hàng đại diện cho các cửa hàng, đại lý, nhà phân phối của Tân Á Đại Thành tại các khu vực miền Bắc và miền Trung.

Tại Hội thảo, Tập đoàn giới thiệu đến khách hàng Hệ thống giải pháp tổng thể về nguồn nước gia đình Việt và sản phẩm Bình nước nóng Rossi thế hệ mới 2015 với hệ thống kiểm soát tổng thể bằng công nghệ Ecoflex.

Khách hàng tham dự Hội thảo tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia 

Khách hàng tham dự Hội thảo tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia 


Đặc biệt, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến các chính sách bán hàng, chia sẻ kinh nghiệm làm giàu và chia sẻ lợi nhuận đến các khách hàng. Trong hệ thống sự kiện này, Ban lãnh đạo Tập đoàn quyết định dành 6 tỷ đồng lợi nhuận để chia sẻ đến 12,000 bạn hàng khu vực Miền Bắc và Miền Trung.

Bên cạnh đó, vào sáng ngày 04/10/2015, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, trong khuôn khổ Lễ trao giải Sao Vàng Đất Việt 2015, Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong số rất ít các doanh nghiệp trong lĩnh vực kim khí gia dụng đạt TOP100 giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2015 và Top 10 Doanh nghiệp Trách nhiệm xã hội.
Bà Nguyễn Phương Anh – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn (Người mặc váy đỏ thứ 4 từ trái qua) nhận giải thưởng TOP 10 Doanh nghiệp trách nhiệm xã hội Sao Vàng Đất Việt 2015

Bà Nguyễn Phương Anh – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn (Người mặc váy đỏ thứ 4 từ trái qua) nhận giải thưởng TOP 10 Doanh nghiệp trách nhiệm xã hội Sao Vàng Đất Việt 2015

Tân Á Đại Thành - Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, được đánh giá là có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất - kinh doanh.
 

 

Do tốc độ tăng trưởng cao, có đóng góp tích cực vào sự phục hồi và hội nhập kinh tế quốc tế, là doanh nghiệp tiêu biểu trong các hoạt động cộng đồng, thực hiện đúng chủ trương của Đảng, Nhà nước, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động, Tập đoàn vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động Hạng Nhì và là một trong 63 doanh nghiệp được ghi nhận là doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia 2014.

Nguồn: Tân Á Đại Thành
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU