Tập đoàn Sơn Hà ra mắt điện mặt trời áp mái FreeSolar

Sống kết nốiThứ Sáu, 26/06/2020 08:49:00 +07:00
(VTC News) -

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược.

Ông Lê Vĩnh Sơn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà cho rằng thông qua sự đầu tư mạnh mẽ của doanh nghiệp vào ngành Năng lượng tái tạo nói chung và điện mặt trời áp mái nói riêng trong thời gian tới sẽ làm giảm sức ép lên lưới điện, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, cung cấp thêm những lựa chọn tối ưu về điện năng cho khối doanh nghiệp và nhân dân; đồng thời góp phần thúc đẩy làn sóng phát triển xanh hiện nay.

Về định hướng sản phẩm, đại diện Tập đoàn Sơn Hà cho biết, với mục tiêu kinh doanh bền vững, Sơn Hà không chỉ đặt mục tiêu thúc đẩy kinh doanh dựa trên ưu điểm thân thiện với môi trường, dựa trên xu hướng sử dụng sản phẩm năng lượng xanh, năng lượng tái tạo; mà còn dựa trên yếu tố bài toán kinh tế.

Tập đoàn Sơn Hà ra mắt điện mặt trời áp mái FreeSolar - 1

Tập đoàn Sơn Hà chính thức ra mắt điện mặt trời áp mái FreeSolar

Theo đó, khách hàng sử dụng sản phẩm năng lượng mặt trời áp mái sẽ không những góp phần bảo vệ môi trường mà còn đạt được hiệu quả tài chính vượt trội về lâu dài. “Với sản phẩm này, chỉ sau vài năm, người tiêu dùng đã có thể hoàn vốn đầu tư và dùng điện thoải mái nhưng không lo về chi phí hàng tháng”, ông Sơn chia sẻ thêm.

Thêm một ưu điểm nổi trội của sản phẩm này, là các hộ gia đình hay doanh nghiệp…, tuỳ theo nhu cầu tiêu thụ, sẽ được Tập đoàn Sơn Hà tư vấn quy mô đầu tư và hỗ trợ lắp đặt, đồng hành cùng trong suốt quá trình sử dụng. Đây là yếu tố giúp mọi gia đình, doanh nghiệp có thể yên tâm đầu tư và sử dụng sản phẩm.

Tập đoàn Sơn Hà đã ký kết với Qcell và Canadian là hai thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời; phát triển công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra các thiết bị có chất lượng vượt trội, năng suất cao.

Về vấn đề tài chính cho gia đình, doanh nghiệp khi đầu tư sản phẩm này, Sơn Hà đã ký kết hợp tác với với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) để cung cấp các gói hỗ trợ tài chính với nhiều chính sách linh hoạt và ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo kịp thời cung cấp nguồn vốn cho các khách hàng lắp đặt điện mặt trời áp mái FreeSolar.

Đồng thời, với sự tham gia của Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC), khách hàng sẽ được xóa bỏ những lo ngại về độ bền, hiệu suất... của sản phẩm. BIC sẽ cung cấp cho khách hàng các gói bảo hiểm sản lượng điện, gói cháy nổ… nhằm đảm bảo hiệu quả đầu tư.

Tập đoàn Sơn Hà đã xác định, cung cấp các sản phẩm năng lượng xanh, năng lượng tái tạo, trong đó trước mắt là sản phẩm điện áp mái Free Solar - một chiến lược quan trọng trong kế hoạch kinh doanh của Tập đoàn thời gian tới.

Ngọc Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !