• Zalo

Tập đoàn giáo dục nổi tiếng thế giới cố vấn cuộc thi Tiếng Anh Việt Nam

Giáo dục Chủ Nhật, 01/02/2015 12:06:00 +07:00

Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Edexcel/Pearson Education đã chính thức trở thành đơn vị cố vấn chuyên môn của Cuộc thi tiếng Anh English Champion năm 2015

(VTC News) - Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Edexcel/Pearson Education đã chính thức  trở thành đơn vị cố vấn chuyên môn của Cuộc thi tiếng Anh English Champion năm 2015.

Trước đó, Ban tổ chức cho biết đề thi năm nay sẽ được cố vấn bởi Ismart Education – đối tác chính thức của Tập đoàn Edexcel/Pearson tại Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ sau ít hôm Ban tổ chức đã chính thức nhận được xác nhận từ đại diện Edexcel/Pearson về việc sẽ trực tiếp tham gia cố vấn chuyên môn toàn bộ đề thi tại Cuộc thi tiếng Anh English Champion 2015, cùng với Ismart Education.
English Champion
Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Edexcel/Pearson Education đã chính thức  trở thành đơn vị cố vấn chuyên môn của Cuộc thi tiếng Anh English Champion năm 2015. 
Sự tham gia cố vấn chuyên môn trực tiếp từ Edexcel/Pearson Education – Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, khẳng định English Champion 2015 tiến gần hơn với chuẩn các bài thi quốc tế.

English Champion 2015 tiếp tục được tổ chức tại ba thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, được coi như một sân chơi tiếng Anh bổ ích với các em học sinh khối tiểu học, trung học cơ sở.

Vòng một của cuộc thi là hình thức trắc nghiệm kỹ năng đọc và viết. Ở vòng hai, các em học sinh sẽ có cơ hội thử sức trình độ tiếng Anh của mình qua đề thi môn Toán và Khoa học đạt chuẩn quốc tế từ Pearson.

Vòng ba của cuộc thi là phần thi thuyết trình/hùng biện để chọn ra nhà vô địch toàn quốc cho mỗi khối.
English Champion 2015

Trước thềm đêm chung kết, thí sinh của ba miền sẽ hội tụ tại tp. Hồ Chí Minh và tham gia lớp đào tạo kỹ năng ngắn hạn để có sự chuẩn bị tốt nhất cho đêm thi.

Dự kiến, vòng chung kết cũng là đêm gala trao giải sẽ diễn ra tại TP.HCM vào 5/4/2015. Ban tổ chức sẽ đài thọ toàn bộ kinh phí tham dự vòng chung kết cho các thí sinh xuất sắc đến từ khu vực Hà Nội và Đà Nẵng.

“English Champion được xem như cơ hội thử sức và toả sáng cho các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở và được so sánh với cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia dành cho khối trung học phổ thông” – Đại diện Ban tổ chức cho biết.

Toàn bộ các bạn đoạt giải nhất, nhì, ba toàn quốc mỗi khối sẽ nhận được tương ứng: ngoài quà tặng trị giá 10 triệu đồng, 2 triệu đồng và 1 triệu đồng; mỗi thí sinh sẽ nhận được một suất học bổng giá trị do Nhà tài trợ Học viện IvyPrep trao tặng, gồm 3 năm, 2 năm và 1 năm học, với giá trị khoảng 52 triệu đồng/suất/năm.

Đây là những suất học bổng rất có giá trị, giúp các em tiến gần hơn tới cánh cửa các Trường ĐH Mỹ.

Theo thống kê chưa đầy đủ, sau 10 ngày mở cổng đăng ký trực tuyến, hiện con số thí sinh đăng ký tham gia English Champion 2015 đã lên tới hàng ngàn học sinh. Các thí sinh từ lớp 4 đến lớp 8 có thể tiếp tục ghi danh đăng ký thi từ nay đến hết 12/2/2015.
 Pearson Education là tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới, sở hữu nhiều nhà xuất bản danh tiếng lâu đời của Vương Quốc Anh như Longman, Penguin Readers, Prentice Hall... Ngày nay Pearson Education là tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới, có văn phòng và hệ thống chi nhánh ở 80 quốc gia với hơn 40.000 nhân viên.

Pearson Education được sự tín nhiệm của hơn 100 triệu bạn đọc trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Pearson Education cũng đã xây dựng được hơn 2000 website phục vụ cho việc giáo dục từ xa qua mạng online và đã được công nhận về khả năng chuyên nghiệp cung cấp thông tin các loại về khoa học kỹ thuật, kiến thức phục vụ việc dạy và học cho nhiều đối tượng độc giả.


Minh Đức

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin