Tập đoàn CEO chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

Đời sốngThứ Bảy, 24/10/2020 16:39:00 +07:00
(VTC News) -

Tập đoàn CEO chung tay cùng nhiều doanh nghiệp tham gia ủng hộ, giúp đồng bào miền Trung sớm khắc phục, ổn định cuộc sống khi cơn lũ đi qua.

Hưởng ứng lời kêu gọi sẻ chia, ủng hộ đồng bào miền Trung đang phải hứng chịu lũ dữ của Báo điện tử VTC News và Hệ thống nội dung số VOV Live, Tập đoàn CEO đã chung tay cùng nhiều doanh nghiệp tham gia ủng hộ, với mong muốn giúp đồng bào miền Trung sớm khắc phục, ổn định cuộc sống khi cơn lũ đi qua

Những ngày giữa tháng Mười, đã có hàng trăm nghìn nhà dân thuộc các tỉnh miền Trung bị ngập, nhiều gia đình lâm vào cảnh màn trời chiếu đất. Thiệt hại do mưa lũ, sạt lở đất cũng đã khiến hơn 100 người thiệt mạng, nhiều người mất tích.

Tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, ngập lụt tiếp tục chia cắt nhiều điểm trên quốc lộ và nhiều tuyến đường nội tỉnh khiến việc tiếp cận với những hộ gia đình bị ngập càng trở nên khó khăn. Mưa bão, lũ lụt đang gây thiệt hại lớn về con người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của người dân và kinh tế xã hội của các địa phương.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Báo điện tử VTC News và Hệ thống nội dung số VOV Live về việc hỗ trợ, động viên đồng bào vùng lũ, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn, người nghèo vượt qua thiên tai, lũ lụt, Tập đoàn CEO đã tham gia ủng hộ 600 triệu đồng, trong đó, 500 triệu đồng trao cho tỉnh Quảng Bình thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và hơn 100 triệu đồng cho một số điểm khác bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì thiên tai, lũ lụt.

Tập đoàn CEO chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung - 1

CBNV Tập đoàn CEO tham gia quyên góp ủng hộ cho đồng bào miền Trung.

Tập đoàn cũng ủng hộ 1 xã thuộc tỉnh Quảng Trị mua thuyền nhôm có gắn máy để cứu hộ người và cung cấp lương thực cho các vùng bị chia cắt trong bão lũ, đồng thời kêu gọi CBNV trong toàn Tập đoàn ủng hộ một phần tiền lương để cùng cả nước chung tay hỗ trợ miền Trung vượt qua đợt mưa lũ lịch sử.

Với tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, CBNV Tập đoàn và các đơn vị thành viên Tập đoàn CEO ngay lập tức hưởng ứng chiến dịch Cùng miền Trung vượt lũ dữ và đang có những hoạt động thiết thực để ủng hộ, hỗ trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Tại trường Cao đẳng Đại Việt chi nhánh Bắc Ninh, Tập đoàn CEO cũng nhanh chóng nắm bắt tình hình các thực tập sinh có gia đình sống ở vùng tâm lũ và trao những món quà ý nghĩa cho các em, góp phần hỗ trợ gia đình các em vượt qua khó khăn vì thiên tai, cũng như động viên, khích lệ để các em yên tâm học tập, rèn luyện.

Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Báo điện tử VTC News kêu gọi quý độc giả, quý doanh nghiệp và người dân cả nước cùng hỗ trợ, sẻ chia, chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ.

Mọi sự ủng hộ của độc giả cho miền Trung xin gửi về:

Báo điện tử VTC News, số tài khoản: 0021.0002.48991, Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Hà Nội.

Tòa soạn Báo điện tử VTC News, tầng 12A, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

VPĐD phía Nam: Lầu 10, tòa nhà VOV, số 7, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Hoặc: Hệ thống nội dung số VOV Live,Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền thông, Đài Tiếng nói Việt Nam, 58 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được VTC News chuyển đến tận tay những gia đình bị thiệt hại trong thời gian sớm nhất!

Linh Phi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !