Báo Điện tử VTC News

Tập đoàn BIDGROUP đầu tư dự án khu sinh thái nghỉ dưỡng tại Nghi Sơn

(VTC News) - Ngày 9/5 vừa qua, UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư đối với dự án Khu nghỉ dưỡng sinh thái BID Pristine Ressort tại Khu kinh tế Nghi Sơn (thuộc xã Bình Minh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa) do Công ty cổ phần BIDGROUP làm chủ đầu tư.

Nằm trên bãi biển Hải Hòa, giữa một bên là biển, một bên là núi, khu đất dự án sẽ giữ được những nét đẹp thiên nhiên của vùng biển miền Bắc Việt Nam. Với tổng vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng, xây dựng trên quy mô khoảng 8,7 ha, cùng ý tưởng thiết kế độc đáo, BID Pristine Ressort sẽ trở thành một khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại khu kinh tế Nghi Sơn.

Tap doan BIDGROUP dau tu du an khu sinh thai nghi duong tai Nghi Son hinh anh 1

Phối cảnh toàn dự án 

Ông Trần Anh Đức - Đại diện Tập đoàn BIDGROUP cho biết: “BID Pristine Ressort sẽ bao gồm khu nghỉ dưỡng quy mô 400 phòng tiêu chuẩn 5 sao, nhà hàng và các dịch vụ phụ trợ kèm theo. Những tiện ích kể trên sẽ đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái của khách du lịch cũng như cán bộ, chuyên gia quốc tế đang làm việc tại khu kinh tế Nghi Sơn”.

Ông Đức cũng khẳng định: “BID Pristine Ressort sẽ trở thành một địa điểm lý tưởng để du lịch nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp bảo tồn rừng và biển".

Dự kiến, dự án bắt đầu triển khai vào quý IV/2017 và sẽ hoàn thiện, đi vào hoạt động từ năm 2020. Sau khi đi vào hoạt động, dự án được kỳ vọng sẽ mang lại những giá trị kinh tế nhất định, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh Thanh Hóa nói chung và vùng huyện Tĩnh Gia nói riêng.

Tập đoàn BIDGROUP là một đơn vị uy tín với hơn 10 năm xây dựng, phát triển và đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường bất động sản trong nước. Việc đầu tư xây dựng khu kinh tế Nghi Sơn được xem là một quyết định đúng đắn của Ban Lãnh đạo Tập đoàn bởi đây là khu vực du lịch có tiềm năng phát triển mạnh, nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân đang tăng cao.

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU