Tập cuối Người phán xử bất ngờ chiếu sớm, khán giả thất vọng vì 'phim nhảm'

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 10/06/2018 11:26:00 +07:00

Tập cuối phim "Người phán xử" tiền truyện bất ngờ chiếu sớm hai ngày và nhiều khán giả công khai bày tỏ sự thất vọng về chất lượng cảu 4 tập phim do VFC viết kịch bản và sản xuất.

Trong tập 3 phim Người phán xử tiền truyện, Phan Hải bất ngờ bị một tên giang hồ lạ mặt chặn đánh cho một trận "thừa sống thiếu chết". Sau đó, một tay luật sư từ Hà Nội bất ngờ xuất hiện ở nhà Phan Quân. Tên này tự nhận cho người đánh Phan Hải đồng thời yêu cầu ông trùm phán xử con trai vì cưỡng hiếp con gái ông ta.

Phan Quân nhận định, tên luật sư này không phải là kẻ tầm thường bởi mới "chân ướt chân ráo" bước chân vào địa bàn của ông nhưng lại có thể huy động được đám giang hồ không sợ chết. Hơn nữa, tên này còn được anh em Huy Kình - Huy Bá nâng đỡ. Cùng thời điểm này, hàng loạt tay chân của ông bị truy sát một cách khó hiểu.

Theo ông trùm, tên luật sư này đang có ý định nhằm vào ông và Phan Hải chỉ là con mồi. Chính vì thế, người đứng đầutập đoàn Phan Thị quyết định mở phiên phán xử con trai. Thậm chí, ông còn để con vào vị trí thua cuộc và phải làm theo yêu cầu của cha con tên luật sư là lấy lại căn nhà của hắn mà trùm Quắm và tay chân đang ở.

Video: Phan Hải tới đòi nhà của trùm Quắm

Bằng cách này, trong tập cuối Người phán xử tiền truyện, Phan Quân truy ra được kẻ chủ mưu đứng đằng sau tất cả những sự việc vừa qua. Đó chính là Đồng cá ngão - kẻ bị ông trùm nẫng tay trên khu mỏ Tây An.

Với rất nhiều mưu mô, Đồng cá ngão dụ được cha con ông trùm Phan Quân và Lương Bổng tới căn nhà hoang với mục đích tiêu diệt. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của Trấn Tú, người đứng đầu tập đoàn Phan Thị lật ngược tình thế vào phút chót.

21151596_476125879430792_7404845987411847674_n

Cha con ông trùm Phan Quân trong tập cuối phim "Người phán xử" tiền truyện.

Theo lịch trước đó, tập cuối Người phán xử tiền truyện được phát sóng vào tối thứ 2 ngày 11/6. Tuy nhiên, bộ phim bất ngờ được chiếu vào tối 9/6.

Người phán xử là bộ phim được VFC làm lại từ kịch bản gốc của Israel. 47 tập phim lên sóng trên VTV nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khán giả.

Ngay sau đó, VFC quyết định bắt tay vào thực hiện phần tiền truyện của phim. Phần này do ê-kíp trong nước viết kịch bản và sản xuất. Trước khi bấm máy, ê-kíp sản xuất khẳng định, phim sẽ khắc họa rõ nét giai đoạn đầu của ông trùm Phan Quân và những người đứng đầu tập đoàn Phan Thị trước thời điểm được phản ánh trong 47 tập phim chính thức được phát sóng trên VTV. Nhiều thành viên trong ê-kíp chia sẻ, họ thấy kịch bản phim rất tốt. Tính cách của các nhân vật rất rõ nét và đồng nhất với các tập đã lên sóng. Tuy nhiên, sau khi phim kết thúc, trên fanpage của chương trình, rất nhiều khán giả thể hiện sự thất vọng.

Khán giả Nguyễn Lân bình luận: "Các bạn nên tìm lại Người phán xử phần 1 để xem lại để thấy 4 tập phim này nó nhảm nhỉ và làm mất cái chất của phim bản chính thức như nào".

Một khán giả khác cũng đồng ý với nhận định trên và chia sẻ thêm: "Nói thật xem tập 1 thấy không có thần thái của Người phán xử trước đây nên cũng không buồn theo dõi các tập sau".

Có khán giả còn tỏ ý nghi ngờ, 4 tập cuối của Người phán xử tiền truyện được sản xuất chỉ với mục đích quảng cáo cho một khu vui chơi ở Quảng Ninh. Ý kiến này không phải là vô lý bởi trước đó, những hình ảnh, tên gọi của khu vui chơi này thường xuyên xuất hiện trong các tập phim. Đôi khi nó xuất hiện một cách rất lộ liễu. Đỉnh điểm trong tập 2 của phim, thời gian quảng cáo chiếm tới 1/5 thời lượng phim.

Tuy nhiên, cũng có khán giả an ủi 47 tập phim Người phán xử lên sóng chính thức trên VTV hay do mua kịch bản của nước ngoài. Còn 4 tập tiền truyện này do ê-kíp trong nước lên kịch bản và sản xuất nên chất lượng như thế cũng là tạm ổn.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vn Gửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !