Tập cuối Cả một đời ân oán: Khi bị điên, Diệu mới nhận được sự quan tâm từ chồng cũ

(VTC News) - Trong tập cuối phim Cả một đời ân oán phát sóng tối 23/8, Diệu dù đang bị điên nhưng cũng rất hạnh phúc khi lần đầu tiên được chồng cũ tổ chức sinh nhật.

Vì bị tình nghi liên quan tới cái chết của Kiên và đâm Đăng, Diệu bị bắt giam. Ở trong tù, vợ cũ của Phong luôn ở trong trạng thái bất ổn. Bệnh tình của cô ngày càng trở nên nặng và phải chuyển đến bệnh viện tâm thần điều trị.

Lúc này, Diệu không còn nhớ tới bất cứ ai. Người duy nhất mà cô nhận ra là Phong - chồng cũ của cô. Chứng kiến Diệu trong hoàn cảnh này, Phong rất đau lòng. Anh tổ chức một sinh nhật giản dị cho vợ cũ. Dù bị điên nhưng Diệu vẫn rất hạnh phúc. Cô ngượng ngùng nhận hoa và bánh từ Phong.

Tap cuoi Ca mot doi an oan: Khi bi dien, Dieu moi nhan duoc su quan tam tu chong cu hinh anh 1

 Diệu ngượng ngùng khi nhận hoa của chồng cũ trong ngày sinh nhật.

Trong khi đó, Đăng (Mạnh Trường) tỉnh lại sau cơn hôn mê trên giường bệnh. Bình (Anh Tuấn) cũng mở lòng, đón nhận tình cảm từ bố đẻ. Thủy - Nguyên An thực sự, trở về gia đình Vũ gia, sống trong tình thương của bà nội, bố mẹ và anh trai.

Khi những sóng gió đã qua, Dung thực hiện lời hứa kết hôn với Hòa. Tuy nhiên, vì biết cô vẫn còn rất nhiều tình cảm dành cho Đăng nên Hòa chủ động rút lui.

Tập 72 và cũng là tập cuối của Cả một đời ân oán lên sóng lúc 21h50 tối 23/8 trên kênh VTV3.

Video: Trích đoạn trong tập 71 phim Cả một đời ân oán

>>> Đọc thêm: Cả một đời ân oán tập 71: Tú bị đuổi khỏi Vũ gia, Thủy không nhận Dung là mẹ

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU