Tập 6 phim Người phán xử: Kẻ chủ mưu ám sát ông trùm Phan Quân lộ diện

(VTC News) - Tập 6 phim "Người phán xử": Ông trùm Phan Quân đã hồi tỉnh sau cơn hôn mê, đi tìm manh mối về kẻ chủ mưu ám sát mình.

Trong tập 5 Người phán xử, gia đình Lê Thành gặp biến cố lớn khi em gái anh tiết lộ với bố - ông Hữu, người bạn trai là Bảo "ngậu". Gương mặt biến đổi thần sắc của ông Hữu khiến nhiều khán giả cho rằng nhân vật này có nhiều uẩn khúc.

Cũng trong tập này, ông trùm Phan Quân bị trúng đạn ở cự ly gần nhưng may mắn không bị thương ở chỗ hiểm. Nghe tin ông trùm bị thương, anh em Tuấn - Tú đến thăm bố nuôi, xin xoá án cấm túc để nhân cơ hội này, lộ ra chuyện Phan Hải đã giết người và họ đang nắm giữ bằng chứng. Phan Quân hiểu anh em Tuấn - Tú đang manh nha ý định làm phản nên rất giận dữ.

Đang phải điều trị vết thương, cộng thêm cú sốc đến từ sự hỗn láo của con trai, ông trùm Phan Quân phải nhập viện cấp cứu. Trước khi ngất lịm, ông trùm giao lại quyền điều hành Phan Thị cho Lương "Bổng". Phan Hải khi biết chuyện đã tỏ ra bực bội, bất hợp tác với Lương “Bổng”.

Mặt khác, Phan Hải cho người đi bắt Phú “Trọi” và tra khảo, đánh đập tàn bạo. Phú "Trọi" bị Phan Hải tra tấn "thừa sống thiếu chết" nhưng đã không hé răng nửa lời.

Tap 6 phim Nguoi phan xu: Ke chu muu am sat ong trum Phan Quan lo dien hinh anh 1

 

Thế nhưng, trong tập 6 Người phán xử lên sóng 21h30 hôm nay (12/4), Phú "Trọi" đã khai ra manh mối về chủ mưu ám sát đàn anh sau khi được Phan Quân dùng tình nghĩa để thuyết phục. Từ những manh mối này, ngày kẻ chủ mưu ám sát ông trùm Phan Quân lộ diện sẽ không còn xa.

Tiếp nối những tình tiết gay cấn trong tập trước, tập 6 Người phán xử có nhiều tình huống kịch tính, diễn biến bất ngờ mà người xem không thể bỏ qua. Thân phận bí mật của Lê Thành (Hồng Đăng) sẽ sớm được tiết lộ và khiến anh gục ngã vì mọi thứ vượt quá sức tưởng tượng của mình.

VTC News sẽ tiếp sóng trực tiếp tập 6 phim Người phán xử, bắt đầu từ 21h30 hôm nay (12/4).

>>> Đọc thêm: Nhan sắc sexy của mỹ nhân đóng 'Người phán xử', 'Sống chung với mẹ chồng'

Video: Trailer tập 6 "Người phán xử"

Trung Ngạn
Bình luận