Tập 50 của 'Về nhà đi con' lùi ngày phát sóng

Tập 50 của bộ phim về đề tài gia đình do Danh Dũng làm đạo diễn sẽ lùi ngày lên sóng đến thứ hai (24/6).

Tap 50 cua 'Ve nha di con' lui ngay phat song hinh anh 1

 

Về nhà đi con được phát sóng lúc 21h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Tuy nhiên, tập 49 lên sóng tối thứ năm (20/6) sẽ là tập cuối cùng mà khán giả có thể theo dõi trong tuần. Theo VTV, tập 50 dời ngày chiếu tới thứ hai (24/6). Lịch phát sóng vào tối 21/6 của bộ phim được nhường chỗ cho lễ trao giải Báo chí Quốc gia.

Về nhà đi con có sự tham gia diễn xuất của NSƯT Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Quốc Trường… Đây là bộ phim được khán giả chú ý nhất thời gian qua. Được lấy cảm hứng từ Khi người đàn ông góa vợ bật khóc, phim xoay quanh đề tài gia đình với nhiều tình tiết gần gũi cuộc sống thực tế.

Trong tập 48 phát sóng tối 19/6, Thư (Bảo Thanh) phát hiện người bán hoa thường nói chuyện với ông Sơn có gương mặt giống hệt mẹ cô.

Khi thấy người phụ nữ này đến nhà gửi lại hoa cho ông Sơn, Thư gay gắt chỉ trích. Cô thậm chí vứt bỏ bó hoa khiến bà Hạnh (Thúy Hà) tức giận lột bỏ khẩu trang để nói chuyện phải trái. Khi nhìn thấy gương mặt của bà Hạnh, cả Huệ (Thu Quỳnh) và Thư đều ngỡ ngàng không nói lên lời.

Tap 50 cua 'Ve nha di con' lui ngay phat song hinh anh 2

 "Về nhà đi con" đang đi tới giai đoạn cuối cùng. Đoàn phim hoàn thành các cảnh quay vào 18/6 vừa qua.

Sau khi cúi đầu xin lỗi bà Hạnh vì hành động khiếm nhã của con gái, ông Sơn nhẹ nhàng lau nước mắt cho Thư và nói: “Đừng khóc, bố không muốn các con phải buồn”. Sau đó, ông thất thần bước đi như người vô hồn, bỏ lại 3 đứa con đang ôm nhau khóc nức nở.

Cảnh quay được đánh giá là xuất sắc, các diễn viên thể hiện tốt diễn biến tâm lý của nhân vật. Phân đoạn này sau đó gây bão trên mạng với lượt xem lớn.

Vào 18/6 vừa qua, đoàn phim Về nhà đi con hoàn tất những cảnh quay cuối cùng. Theo NSƯT Trung Anh, các thành viên trong đoàn coi nhau như người thân sau khoảng nửa năm gắn bó.

“Chúng tôi làm phim dài tập nên làm việc cùng nhau rất lâu. Với Về nhà đi con, đoàn quay trong khoảng 5-6 tháng. Được làm việc cùng nhau đã là vui, ở đây mọi người còn rất quý mến, gắn bó với nhau. Đó là điều thực sự ý nghĩa với tôi”, NSƯT Trung Anh chia sẻ.

Choáng với không gian biệt thự Quốc Trường 'Về nhà đi con' ở cùng bố mẹ

Choáng với không gian biệt thự Quốc Trường 'Về nhà đi con' ở cùng bố mẹ

Không gian rộng rãi, xanh mát trong biệt thự tiền tỷ của nam diễn viên "Về nhà đi con" gây bất ngờ khán giả.
 
 
'Về nhà đi con' chính thức đóng máy, tiếp tục làm lộ kết phim đầy bất ngờ?

'Về nhà đi con' chính thức đóng máy, tiếp tục làm lộ kết phim đầy bất ngờ?

Hình ảnh gia đình ông Sơn đoàn tụ trong video đóng máy của phim được cho là cái kết đẹp của "Về nhà đi con".
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU