Tập 5 chưa lên sóng, 'Huyền thoại biển xanh' đã chắc chắn phá kỷ lục 'Hậu duệ mặt trời'

(VTC News) - Với mức rating ngày càng tăng với tốc độ "chóng mặt", "Huyền thoại biển xanh" chắc chắn sẽ phá kỷ lục của "Hậu duệ mặt trời".

Huyền thoại biển xanh (푸른 바다의 전설, tên tiếng Anh: The Legend of the Blue Sea) với sự tham gia của hai ngôi sao "đình đám" xứ Hàn - Lee Min Ho và Jun Ji Huyn vừa lên sóng 4 tập đầu tiên đã liên tục gây "bão mạng" với rating cao chót vót.

Vừa lên sóng, Huyền thoại biển xanh tập 1 đã khiến fan "phát sốt". Theo thông tin từ hai công ty cung cấp số liệu TNmS và AGB, bộ phim đã đạt rating cực cao, lần lượt là 15,4% toàn quốc và 18,9% tại thủ đô Seoul (TNmS), 16,4% toàn quốc và 18% tại Seoul (AGB).

Tap 5 chua len song, 'Huyen thoai bien xanh' da chac chan pha ky luc 'Hau due mat troi' hinh anh 1

Tập 5 chưa lên sóng, Huyền thoại biển xanh đã chắc chắn phá kỷ lục của Hậu duệ mặt trời.

Đài SBS cho biết, chỉ tại trung tâm Seoul, số lượng người xem tập 1 Huyền thoại biển xanh đã đạt mức 2,12 triệu người. Đài này cũng nhận định, nếu xu hướng này tiếp diễn, bộ phim Huyền thoại biển xanh sẽ phá kỷ lục của Hậu duệ mặt trời (10 triệu người xem tại Seoul và 20 triệu người trên toàn quốc sau tập 5).

Phim Huyền thoại biển xanh tập 2, 3, 4 đã liên tiếp có rating tăng từ 20,1%, 19,6% và 21,3% tại Seoul, đem về tổng số người xem là 8,96 triệu người xem. Như vậy, tập 5 The Legend of the Blue Sea chỉ cần đạt mức rating 9,3% là bộ phim sẽ chính thức vượt mặt Hậu duệ mặt trời.

Với độ "nóng" ngày càng tăng, đây là mức rating tập 5 phim Huyền thoại biển xanh dễ dàng đạt được. Như vậy, việc Huyền thoại biển xanh phá kỷ lục của Hậu duệ mặt trời gần như đã là điều chắc chắn.

Video cảnh hôn nhau giữa biển xanh của Shim Chung và Joon Jae trong "Huyền thoại biển xanh"

Lịch phát sóng: Tập 5 và 6 Huyền thoại biển xanh (The Legend Of The Blue Sea) sẽ lên sóng vào lúc 22h00 (giờ Hàn Quốc, tức 20h00 giờ Việt Nam) tối thứ tư và năm (30/11 và 1/12/2016) trên kênh SBS.

Xem thêm: Huyền thoại biển xanh: 5 điều ít biết về 'mỹ nhân ngư' Jun Ji Hyun

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU