Tập 4 ngày với thầy Park, tuyển Việt Nam vẫn chưa hình dung được lối chơi
  • Zalo

Tập 4 ngày với thầy Park, tuyển Việt Nam vẫn chưa hình dung được lối chơi

Thể thao Chủ Nhật, 12/11/2017 07:38:00 +07:00

Sau 4 ngày tập luyện, đội tuyển Việt Nam vẫn chưa định hình được lối chơi theo ý tưởng của HLV Park Hang Seo.

Chiều 11/11, đội tuyển Việt Nam đã có đầy đủ thành viên khi Đinh Thanh Trung, Nguyễn Huy Hùng, Phạm Văn Cường và Vũ Minh Tuấn đã tập trung cùng đội. Tuy nhiên chỉ có thủ môn Văn Cường có thể vào sân tham gia tập với các đồng đội.

Trong buổi tập này, HLV Park Hang Seo bắt đầu cho đội tuyển Việt Nam rèn các bài tấn công. Tuy nhiên các cầu thủ vẫn chưa thực sự hiểu rõ chiến thuật mà ông thầy người Hàn Quốc định áp dụng cho đội tuyển.

IMG_5150

 Huy Hùng, Minh Tuấn và Thanh Trung được nghỉ ngơi do vừa thi đấu trận đá bù vòng 24 V-League trước đó một ngày.

"Chiến thuật của HLV thì hiện tại đội vẫn chưa hình dung rõ. Trước mắt các hậu vệ chỉ biết vị trí như thế nào, bóng đến chỗ nào thì người ở khu vực đó phải tạo thành tam giác hỗ trợ nhau", trung vệ Vũ Ngọc Thịnh cho biết.

Cầu thủ của Hải Phòng cũng chỉ ra khác biệt trong phong cách huấn luyện của HLV Park với những người tiền nhiệm mà anh từng làm việc cùng. Trong những buổi tập đã qua, Ngọc Thịnh và các đồng đội đã được tập rất kỹ cách phòng ngự khu vực và các tình huống bóng chết.

IMG_5321 3

 Trung vệ Vũ Ngọc Thịnh.

"Một hay hai hôm đầu bỡ ngỡ nhưng đến hôm thứ ba các cầu thủ đã học nhuyễn rồi, đứng vị trí ổn hơn", trung vệ 25 tuổi chia sẻ. 

Hôm nay (12/11), đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân Mỹ Đình đầu tiên.

Minh Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tập 4 ngày với thầy Park, tuyển Việt Nam vẫn chưa hình dung được lối chơi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin