Tập 3 Cuộc đua kỳ thú 2019: Đội Nâu tiếp tục chiến thắng, Lê Xuân Tiền gay gắt với Đỗ Mỹ Linh

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 21/07/2019 07:50:00 +07:00

Lần đầu tiên Lê Xuân Tiền tỏ thái độ gay gắt với Đỗ Mỹ Linh vì cô không hiểu ý anh khiến việc thực hiện thử thách bị mất thời gian vô lý.

Trong tập 3 Cuộc đua kỳ thú 2019, các đội đua di chuyển đến Quảng Ninh sau khi kết thúc hành trình tại Hà Giang. Các đội chơi con lại gồm đội Vàng: Lệ Hằng – H’Hen Niê, đội Hồng: Quốc Anh – Mlee, đội Xanh dương: Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền, đội Cam: Kỳ Duyên – Minh Triệu, Đội đỏ: Emma Nhất Khanh – Tôn Kinh Lâm, đội Nâu: S.T Sơn Thạch – Bình An, đội Trắng: Hoàng Thị Hạnh – Lương Gia Huy, đội Xám: Huy Trần – Trần Hoàng Phương Johnny, đội Đen: Quốc Thiên – Anh Quân.

Mở đầu chặng đua ở Hạ Long, 9 đội chơi phải chèo thuyền từ cồn cát giữa hồ sang chùa Lôi Âm để thực hiện nhiệm vụ lựa chọn kép. Đây là nhiệm vụ nghe qua thì dễ nhưng đến lúc thực hiện lại khó. S.T Sơn Thạch khi vừa đến nơi đã bị té ngã và nam ca sĩ còn đùa rằng tên của anh – S.T là Sẽ Té.

cuocduakythutap3 (1) 4

 Đội Hồng gặp khó khăn khi chèo thuyền.

Không riêng gì đội Nâu, đội Hồng cũng gặp khó khăn vì Quốc Anh lần đầu chèo thuyền, thuyền của đội Xanh dương lại xoay vòng vòng. Sau đó, nhiệm vụ kép được đưa ra như sau: Nếu chọn cứng, đội chơi phải mang 10 viên gạch còn nếu chọn mềm, đội chơi phải mang 15 miếng đậu hũ lên chùa.

Nhiệm vụ ở lựa chọn kép vừa đóng góp một phần nhỏ cho chùa, vừa giúp các đội chơi có cơ hội trải nghiệm nét đẹp văn hoá địa phương bởi ở đây, khách du lịch khi đến chùa Lôi Âm thường mang theo 2 viên gạch để giúp trung tu chùa.

Sau nhiệm vụ lựa chọn kép, đội Nâu tiếp tục giữa vững vị trí dẫn đầu. Còn đội đỏ vì Emma quá an toàn, chia 15 miếng đậu hũ thành 2 lần mang lên chùa nên bị đội Cam vượt lên ở nhiệm vụ này. Trong khi đó, nhiệm vụ chèo thuyền có lẽ đã làm khó đội Vàng và đội Đen khi bị gió tạt ra xa và phải bỏ cuộc ngay từ thử thách đầu tiên.

Hoàn thành chặng đầu tiên, các đội chơi phải di chuyển ra hòn Vụng Hà để thực hiện nhiệm vụ là leo lên ngọn núi cao 40 m, sau đó di chuyển qua ngọn núi bên kia bằng dây cáp dài 120 m và đu thang dây 40 m để xuống đất.

cuocduakythutap3 (2) 3

Lê Xuân Tiền đang thực hiện thử thách leo núi.

Thử thách này khiến đội Xanh dương gặp khó khăn đến mức người mẫu Lê Xuân Tiền phải bật khóc.

“Dây cáp này có thể leo lên ngồi và chạy qua bên kia, đi được khoảng 1/3 thì cáp đứng lại, nhìn ngược lên mới phát hiện bên đầu núi bên kia cao hơn núi bên này, lúc đó mới biết thử thách này rất khó. Đi được 1/3 đoạn đường thì tay rách, lúc đó đau và muốn bỏ cuộc, đau lắm, cố thêm thì tay càng rách nặng hơn” – nam người mẫu chia sẻ.

Dù vậy, Lê Xuân Tiền vẫn quyết tâm không bỏ cuộc vì muốn vượt lên chính mình, thấy Đỗ Mỹ Linh cổ vũ rất lớn và nhiệt tình nên anh càng cố gắng hơn. Trong khi đó, Đỗ Mỹ Linh cũng khóc vì cô biết đồng đội không bỏ cuộc do “tính lì lắm, giỏi lắm” nên nàng Hậu thấy thương Lê Xuân Tiền.

cuocduakythutap3 5

Lê Xuân Tiền bật khóc chia sẻ khó khăn khi thực hiện thử thách.

Nếu Lê Xuân Tiền bị rách tay thì Huy Trần đập chân vào đá chảy máu, các thí sinh nữ như Minh Triệu còn vất vả hơn vì lực tay không mạnh. Còn H’Hen Niê lại tự động viên bản thân rằng mình là đội cuối, không muốn ra về nên cô đã vượt qua thử thách.

Ở lộ trình tiếp theo, các đội phải thực hiện nhiệm vụ ném cát vào rổ, người giữ cát phải đứng trên phao và không để rổ đựng cát chạm xuống nước.

Quán quân Cuộc đua kỳ thú 2014 Hương Giang là người giữ vai trò giám sát. Vì Lê Xuân Tiền vừa bị rách tay, nếu bơi xuống biển sẽ bị rát nên Đỗ Mỹ Linh đã cố gắng làm thật tốt để đồng đội được nghỉ ngơi, nhờ vậy, đội Xanh dương vượt lên dẫn đầu.

Tiếp đến, một thành viên trong đội sẽ truyền đạt thông tin (bằng cờ) để tìm ra lời giải thông qua bảng mã do chương trình cung cấp. Là đội xuất phát đầu tiên, đội Xanh dương rất tự tin trước khi bước vào thử thách và Lê Xuân Tiền ra tín hiệu, Đỗ Mỹ Linh sẽ giải.

Thế nhưng, đội Xanh dương lại xuất hiện mâu thuẫn vì Đỗ Mỹ Linh không hiểu ý đồng đội và chính bản thân cô cũng thừa nhận mình cảm thấy hoang mang, không hiểu Lê Xuân Tiền muốn truyền đạt điều gì.

Lê Xuân Tiền chia sẻ: “Tôi cảm giác 2 đứa không kết nối trong thử thách này. Tổng cộng chỉ có 13 phút mà lần nào cũng ngồi, sau đó ra 3 phút viết được 1 - 2 từ lại hết thời gian, đoán rất lâu. Đoán xong cũng chẳng nói, cứ ngồi nhìn, đội Nâu lần 2 là đã làm được, còn mình 3 lần vẫn chưa được”.

stsonthach 6

S.T Sơn Thạch và Bình An tiếp tục giành chiến thắng ở tuần này.

Cùng chung cảnh ngộ, đội Đỏ có Emma luống cuống khi thực hiện thử thách vì không nhớ điều gì. Do đó, đội Đỏ là đội tiếp theo chia tay với chương trình còn đội Nâu tiếp tục giữ vững phong độ, giành chiến thắng ở tập 3 Cuộc đua kỳ thú 2019.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !