• Zalo

Tập 18 'Người tình ánh trăng': Lên ngôi hoàng đế, Tứ hoàng tử Wang So sẽ trở nên tàn bạo?

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 25/10/2016 11:27:00 +07:00

Những hình ảnh trong đoạn teaser trailer tập 18 "Người tình ánh trăng" (Bộ bộ kinh tâm) (Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo) cho thấy sau khi lên ngôi vua, Tứ hoàng tử Wang So có vẻ sẽ trở thành một hoàng đế tàn bạo để bảo vệ vương quyền.

Người tình ánh trăng (Bộ bộ kinh tâm) (tên tiếng Anh: Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo) là bộ phim đang gây "sốt" tại các nước Châu Á nhờ dàn diễn viên nổi tiếng Lee Jun Ki, IU và Kang Ha Neul cùng nội dung kể về thâm cung nội chiến, huynh đệ tương tàn cực kỳ phức tạp.

Trong tập 17, Wang So lên ngôi hoàng đế với sự "thông đồng" của Hae Soo. Thâm cung nội chiến ngày càng trở nên ngày càng đẫm máu và nước mắt khi Bát hoàng tử Wang Wook bắt đầu tham gia vào cuộc đấu giành giật vương quyền với Tứ hoàng tử Wang So cùng lời hứa đưa Yeon Hwa lên ngôi hoàng hậu.

bb9cb29c1eb25bfb64ac11019

Tứ hoàng tử Wang So lên ngôi vua với sự giúp đỡ của Hae Soo.

Screen Shot 2016-10-25 at 2.23.21 AM

 

Screen Shot 2016-10-25 at 2.24.02 AM

 

Trong teaser trailer tập 18 Người tình ánh trăng vừa được tung ra, nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng về tính cách sau khi lên ngôi vua của Wang So khi anh xuất hiện với gương mặt độc ác cùng những cử chỉ đầy căm hận, giận dữ, còn Hae Soo thì có biểu cảm đầy lo lắng.

Tuy vậy, fan của Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo vẫn mong rằng đây chỉ là một tình tiết kịch tính trong phim, bởi giữa Wang So và Hae Soo vẫn có những cảnh cực kỳ lãng mạn, tình tứ đêm Trung thu.

Video preview tập 18 "Người tình ánh trăng"

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !