Tập 17 'Mây hoạ ánh trăng': Thái tử Lee Young bất ngờ bị 'vợ hụt' hạ độc

(VTC News) - Những tình tiết gay cấn, căng thẳng liên tục xảy ra trong tập 17 'Mây hoạ ánh trăng' khiến fan ngày càng thêm lo lắng về cái kết cho mối tình của Lee Young và Ra On.

Diễn biến của bộ phim Mây họa ánh trăng ​(Moonlight Drawn By Clouds) ngày càng gay cấn. Cuối tập 16, lãnh tướng Kim yêu cầu Lee Young giết Ra On để chứng tỏ sự trong sạch của mình. Giữa lúc "dầu sôi lửa bỏng", thị vệ Kim Byung Yeon bất ngờ gây náo loạn và kề dao vào cổ thái tử Lee Young.

Tap 17 'May hoa anh trang': Thai tu Lee Young bat ngo bi 'vo hut' ha doc hinh anh 1

Thị vệ Kim bất ngờ kề dao vào cổ thái tử.

Mở đầu tập 17 Mây hoạ ánh trăng, hai cha con Ra On được phiến quân đưa đi. Thái tử Lee Young nhìn người yêu khuất tầm mắt mà mắt rưng rưng ngấn lệ đầy lo lắng, không biết bao giờ mới gặp lại Ra On.

Tap 17 'May hoa anh trang': Thai tu Lee Young bat ngo bi 'vo hut' ha doc hinh anh 2

 

Tap 17 'May hoa anh trang': Thai tu Lee Young bat ngo bi 'vo hut' ha doc hinh anh 3

 

Tap 17 'May hoa anh trang': Thai tu Lee Young bat ngo bi 'vo hut' ha doc hinh anh 4

 

Ngay sau đó, giữa vòng vây của quân lính hoàng cung, mặc mệnh lệnh đứng yên của thái tử, thị vệ Byung Yeon bất ngờ buông đao và bị hạ gục ngay tức khắc. Rất nhiều khán giả đã rất xót xa khi nhìn thấy hình ảnh thị vệ Kim bị bắn hạ và thái tử Lee đau đớn ôm người bạn anh tin tưởng nhất trong lòng.

May thay, hai mũi tên và nhát đao đã không trúng điểm "chí mạng" của Byung Yeon. Yoon Sung trong lúc đi tiễn đưa Byung Yeon đã phát hiện ra anh vẫn còn sống. Trong lúc này, Ra On và cha đã ra khỏi cung điện, nhưng thái giám Han trong lúc giúp đỡ họ đã qua đời.

Tap 17 'May hoa anh trang': Thai tu Lee Young bat ngo bi 'vo hut' ha doc hinh anh 5

 

Tap 17 'May hoa anh trang': Thai tu Lee Young bat ngo bi 'vo hut' ha doc hinh anh 6

 

Biết tin Byung Yeon còn sống, thái tử Lee Young ghé thăm nhưng thị vệ Kim vẫn chưa tỉnh lại. Sau thời gian được thầy thuốc Da San chăm sóc, Byung Yeon bất ngờ tỉnh lại khi Ra On ghé thăm. Nhìn thấy ân nhân tỉnh lại, Ra On rơi lệ vì mừng vui.

Trở lại cung điện, lãnh tướng Kim gây sức ép với hoàng thượng, ép ông phải phế bỏ thái tử vì Lee Young đã không hoàn thành trách nhiệm của mình với hoàng gia.

Thái tử Lee Young bất ngờ có một nước cờ "đáng giá" khi đem một tù nhân vốn là một tên sát thủ ra làm nhân chứng cho tội thuê người tấn công hoàng cung của hai viên quan họ Kim. Sau đó, hai thành viên này của phe lãnh tướng Kim đã bị bắt giam.

Tap 17 'May hoa anh trang': Thai tu Lee Young bat ngo bi 'vo hut' ha doc hinh anh 7

 

Tap 17 'May hoa anh trang': Thai tu Lee Young bat ngo bi 'vo hut' ha doc hinh anh 8

 

Cuối tập 17 Mây hoạ ánh trăng, một tình huống cao trào diễn ra khi thái tử uống thuốc bổ của "thái tử phi hụt" và bất ngờ ngã quỵ. Nhiều khán giả cho rằng Lee Young đã bị đầu độc, nhưng cũng không ít lời phán đoán đây là cách thái tử giả vờ để lấy cớ ra ngoài gặp Ra On.

Tập 18 và cũng là tập cuối Mây hoạ ánh trăng sẽ lên sóng KBS lúc 22h ngày 19/10/2016.

Video full tập 17 "Mây hoạ ánh trăng" - Lee Young bị hạ độc

Trung Ngạn
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU