Tập 16 'Mây hoạ ánh trăng': Thái tử Lee Young bị ép phải giết Ra On

(VTC News) - Tập 16 "Mây hoạ ánh trăng" kết thúc bằng tình huống gay cấn đỉnh điểm khi thái tử Lee Young bị ép phải giết người yêu Ra On.

Diễn biến của bộ phim Mây họa ánh trăng ​(Moonlight Drawn By Clouds) ngày càng gay cấn. Trong tập 15, khán giả "vỡ tim" vì những tình tiết đầy bất ngờ trong kịch bản. Quốc hôn mang màu sắc chính trị của Thái tử Lee Young với tiểu thư Jo Ha Yeon vẫn được diễn ra, nhưng có nhiều nút thắt quan trọng.

Theo đó, thông tin người bố mắc tội mưu phản của Ra On vẫn còn sống, còn cô thì bị bại lộ thân phận. Nhiều khán giả đã rất đau lòng khi thấy Ra On dùng dao để uy hiếp, muốn Lee Young rờixa cô. Ngay sau đó, Lee Young đã dùng chính con dao này để cắt đi chiếc vòng nhân duyên - lời hẹn ước của hai người.

Tap 16 'May hoa anh trang': Thai tu Lee Young bi ep phai giet Ra On hinh anh 1

Ra Ong tìm gặp Lee Young.

Tap 16 'May hoa anh trang': Thai tu Lee Young bi ep phai giet Ra On hinh anh 2

Cô dùng dao uy hiếp, muốn rời xa Lee Young để tránh rắc rối cho người mình yêu.

Tap 16 'May hoa anh trang': Thai tu Lee Young bi ep phai giet Ra On hinh anh 3

Thái tử Lee cầm dao cắt phăng chiếc vòng hẹn ước.

Video teaser tập 16 "Mây hoạ ánh trăng"

Trong tập 16 Mây hoạ ánh trăng, Hong Gyong Nae (cha Ra On) gặp lại vợ và bị bắt trong khi đi tìm con gái. Sau khi nghe tin nghịch tặc Hong còn sống, nhà vua đã rất bàng hoàng, không hiểu vì sao Gyong Nae có thể trở về sau 9 năm biệt tăm.

Sau khi về nhà, Ra On thấy căn nhà bị đảo lộn, còn mẹ cô ngồi thất thần. Sau khi được tin bố còn sống, cô tỏ ra rất "sốc", ôm mẹ và khóc nức nở.

Tap 16 'May hoa anh trang': Thai tu Lee Young bi ep phai giet Ra On hinh anh 4

Đức vua đã rất "sốc" khi được tin bố Ra On còn sống.

Tap 16 'May hoa anh trang': Thai tu Lee Young bi ep phai giet Ra On hinh anh 5

Hong Gyong Nae chiến đấu ngoan cường nhưng vẫn bị bắt vì binh lính quá đông.

Được giúp đỡ, Ra On đã vào trại giam và gặp cha. Và cũng tại đây, cô gặp lại thái tử Lee Young khi anh đến gặp Gyong Nae. Vì binh lính đang truy tìm cô khắp cung điện, để bảo đảm an toàn cho cô, Lee Young đã đưa cô trốn trong một căn phòng bí mật. Trước khi đi, Ra On chỉ kịp đưa cho cha chiếc khăn mẹ cô đã thêu để ông nhận ra con mình.

Gặp lại nhau, Lee Young và Ra On mừng mừng tủi tủi nhưng cô muốn anh quay lại cung điện. Thái tử từ chối vì anh muốn ở lại bên cô thêm một chút nữa. "Dù có thế nào, em vẫn ở trong tâm trí anh, gặp lại em hôm nay, anh rất vui.", Lee Young nói.

Tap 16 'May hoa anh trang': Thai tu Lee Young bi ep phai giet Ra On hinh anh 6

 

Tap 16 'May hoa anh trang': Thai tu Lee Young bi ep phai giet Ra On hinh anh 7

Ra On và Lee Young tái ngộ.

Trong khi đó, nhà vua gặp ác mộng, rằng Gyong Nae quay lại để sát hại mình. Ông lệnh cho quân lính tra khảo bố Ra On bằng cực hình. Gyong Nae không nhận tội, cho rằng mình không phạm tội gì. Trong khi đau đớn nhìn bố mình bị tra tấn, Ra On bất ngờ bị bắt.

Tap 16 'May hoa anh trang': Thai tu Lee Young bi ep phai giet Ra On hinh anh 8

Ra Ong đau đớn nhìn cha bị tra tấn.

Tap 16 'May hoa anh trang': Thai tu Lee Young bi ep phai giet Ra On hinh anh 9

Cô bị bắt và giải vào nơi cha bị xử.

Tap 16 'May hoa anh trang': Thai tu Lee Young bi ep phai giet Ra On hinh anh 10

Lee Young bối rối trước sự xuất hiện của người yêu.

Tình tiết tập 16 Mây hoạ ánh trăng càng thêm gay cấn khi nhà vua vừa tức giận, vừa sợ hãi ra lệnh xử trảm Gyong Nae. Thái tử Lee Young hét lên, ngăn cha mình lại. Thừa tướng Kim cho người đưa Ra On ra và hỏi Lee Young, có phải thái tử đã yêu con gái kẻ nghịch tặc, và lệnh cho lính tra tấn Ra On. Ông cũng yêu cầu Lee Young giết Ra On để chứng tỏ sự trong sạch của mình.

Tap 16 'May hoa anh trang': Thai tu Lee Young bi ep phai giet Ra On hinh anh 11

Thị vệ Kim bất ngờ kề dao vào cổ thái tử.

Tap 16 'May hoa anh trang': Thai tu Lee Young bi ep phai giet Ra On hinh anh 12

Lee Young cũng hoàn toàn bất ngờ với hành động này của Byung Yeon.

Tập 16 Mây hoạ ánh trăng kết thúc bằng tình huống gay cấn đỉnh điểm, thị vệ Kim Byung Yeon bất ngờ gây náo loạn và kề dao vào cổ thái tử Lee Young. Chi tiết này khiến nhiều khán giả không khỏi đặt một dấu chấm hỏi về danh tính của Byung Yeon. Nhiều người đã cầu mong rằng anh chỉ đang dùng cách này để giải vây cho hai cha con Ra On.

Tập 17 và 18 Mây hoạ ánh trăng sẽ lên sóng vào ngày 18 và 19/10/2016.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU