Tập 10 'Sống chung với mẹ chồng': Bị lục điện thoại, Vân chửi chồng xơi xơi

(VTC News) - Trong tập 10 phim "Sống chung với mẹ chồng", Vân tức đến phát khóc và chửi chồng xơi xơi khi Thanh ghen tuông quá đà.

Trước tập 10 phim Sống chung với mẹ chồng, Vân bị mẹ chồng và Thanh tra khảo vì một cuộc điện thoại của người đàn ông với cách xưng hô thân mật, và còn tỏ ra khá bất ngờ khi cô đã kết hôn. Vân đã phải gọi vào số máy này để chứng minh sự trong sạch của mình.

Thế nhưng, Thanh vẫn chưa tin vợ mình. Trong tập 10 phim Sống chung với mẹ chồng, anh chồng trẻ con này tiếp tục lục túi vợ để tìm điện thoại. Vì không biết mật khẩu nên Thanh loay hoay mãi mà không mở được điện thoại để tìm thông tin.

Vân bất ngờ vào phòng và bắt gặp Thanh đang dò mật khẩu chiếc smartphone của mình. Cô gần như phát điên vì hành động bất lịch sự cùng câu hỏi vô lý của chồng: "Anh là chồng của em, chẳng lẽ anh không có quyền sờ vào điện thoại của em à? Nếu không có gì, chứng minh đi. Mật khẩu là gì?".

Tap 10 'Song chung voi me chong': Bi luc dien thoai, Van chui chong xoi xoi hinh anh 1

 

Giống như mẹ mình, Thanh cũng có máu ghen tuông. Anh cho rằng Vân bối rối, lắp bắp khi gọi cho người bạn cũ. Vân dù hết sức thanh minh nhưng Thanh vẫn không tin. Anh dồn ép Vân, cho rằng giữa hai người có mối quan hệ bất thường và liên tục tra khảo vợ.

Vân quá bức xúc, hét lên: "Chẳng có gì là bất thường ở đây cả. Mẹ con anh đừng có mà suy diễn". Khi bị Thanh yêu cầu khoá Facebook và báo cáo cho chồng hoặc mẹ chồng mọi lúc mọi nơi, Vân gần như phát điên. Cô tức đến phát khóc và chửi chồng xơi xơi khi Thanh ghen tuông quá đà: "Đồ điên! Đồ tồi! Anh có còn là người có não không đấy hả?".

Bà Phương lúc này vẫn đang ở ngoài "rình rập" cuộc cãi vã của hai vợ chồng Vân - Thanh. Cuộc chiến mẹ chồng - nàng dâu sẽ tiếp tục diễn ra trong tập 10 phim Sống chung với mẹ chồng, lên sóng VTV1 lúc 21h ngày 26/4/2017.

>>> Đọc thêm: Xem phim sống chung với Mẹ chồng tập 10 VTV1

Video: Trailer tập 10 phim "Sống chung với mẹ chồng"

 

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU