Báo Điện tử VTC News

'Táo Y tế' Vân Dung tự hào khoe con trai 18 tuổi

(VTC News) - Con trai của nữ diễn viên Vân Dung tên là Long Vũ, sinh năm 2001, rất cá tính, tình cảm và hiếu thảo.

'Tao Y te' Van Dung tu hao khoe con trai 18 tuoi hinh anh 1

Là diễn viên hài nổi tiếng nhưng Vân Dung rất ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng. Thế nên, rất nhiều khán giả bất ngờ khi biết con trai của "Táo Y tế" đã 18 tuổi.

'Tao Y te' Van Dung tu hao khoe con trai 18 tuoi hinh anh 2

Con trai của Vân Dung tên là Long Vũ, sinh năm 2001. Nữ diễn viên tự hào chia sẻ, con trai là một cậu bé cá tính, sống tình cảm và rất hiếu thảo.

'Tao Y te' Van Dung tu hao khoe con trai 18 tuoi hinh anh 3

Dù rất bận rộn với công việc nhưng Vân Dung cũng thường xuyên có mặt trong các sự kiện quan trọng của con trai ở trường học.

'Tao Y te' Van Dung tu hao khoe con trai 18 tuoi hinh anh 4

Nữ diễn viên Vân Dung từng chia sẻ với phóng viên VTC News: "Con tôi có bày tỏ ý thích trở thành diễn viên giống mẹ hoặc làm đạo diễn. Nếu hai mẹ con cùng nghề, tôi nghĩ sẽ rất vui và có được sự đồng cảm. Tuy nhiên còn quá sớm để nói trước. Biết đâu sang năm, cháu lại thích một nghề nào khác thì sao?". Nữ danh hài khẳng định sẽ tôn trọng quyết định của con trong việc lựa chọn nghề nghiệp.

'Tao Y te' Van Dung tu hao khoe con trai 18 tuoi hinh anh 5

Nữ diễn viên Vân Dung chia sẻ quan điểm dạy con: "Tôi cố gắng cho con được ăn học đàng hoàng nhưng không nuông chiều con. Quần áo, giày dép của con chỉ dùng hàng bình thường và ở mức đủ dùng chứ không phải nay sắm cái này, mai mua cái kia. Có nhiều lúc, con trai cũng thắc mắc, tại sao mẹ có nhiều quần áo đẹp, giày và túi xách hàng hiệu, còn con chỉ dùng đồ bình thường. Lúc đó, tôi có nói với con: Khi nào con kiếm được tiền, nuôi được bản thân và cha mẹ, khi ấy, con muốn mua gì cũng được".

'Tao Y te' Van Dung tu hao khoe con trai 18 tuoi hinh anh 6

Trên màn ảnh, Vân Dung thường vào vai những phụ nữ xuề xòa, dễ tính. Tuy nhiên, ngoài đời chị lại là người mẹ rất nghiêm khắc. "Trong nhà tôi có quy định, khi bố mẹ nói, con không được cãi. Nếu bố mẹ nói điều gì đó chưa đúng, con phải đợi tới khi thích hợp mới được trình bày quan điểm của mình" - Vân Dung nói.

'Tao Y te' Van Dung tu hao khoe con trai 18 tuoi hinh anh 7

Ảnh thuở nhỏ của con trai nữ diễn viên Vân Dung.

'Tao Y te' Van Dung tu hao khoe con trai 18 tuoi hinh anh 8

Hiện tại, mẹ con nữ diễn viên Vân Dung sống trong một căn chung cư cao cấp tại Hà Nội. Chị vẫn thường xuyên đi diễn xa. Mỗi khi về muộn, con trai lại chuẩn bị sẵn đồ ăn cho cả hai mẹ con.

Bất ngờ với không gian sống sang trọng của Vân Dung

Bất ngờ với không gian sống sang trọng của Vân Dung

Vân Dung thường đảm nhận những vai lam lũ, quê mùa nhưng ngoài đời, chị mặc rất sành điệu và sống trong căn hộ chung cư cao cấp sang trọng.
Trong dàn diễn viên 'Táo quân', ai có nhà đẹp hơn?

Trong dàn diễn viên 'Táo quân', ai có nhà đẹp hơn?

Quang Thắng có nhà riêng ở Hà Nội, Hải Phòng, Chí Trung có ngôi nhà 4 tầng ngay sau Nhà hát Lớn còn Vân Dung và Tự Long ở trong căn hộ chung cư cao cấp.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU