• Zalo

Táo tợn dùng súng cướp Iphone chấn động Sài Gòn

Pháp luật Thứ Năm, 21/11/2013 03:23:00 +07:00

(VTC News)- Tên thanh niên đóng vai khách đến mua đồ tại cửa hàng điện thoại rồi bất ngờ dùng súng cướp Iphone 5, tháo chạy.

(VTC News) - Tên thanh niên đóng vai khách đến mua đồ tại cửa hàng điện thoại rồi bất ngờ dùng súng cướp Iphone 5, tháo chạy.

Ngày 21/11, Đội cảnh sát điều tra Công an quận 9, TP HCM vẫn đang tạm giữ hình sự đôi với Nguyễn Dương Hoàng Phúc (27 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng) để điều tra làm rõ hành vi dùng súng cướp tài sản vừa xảy ra tại địa bàn quận này.

 Nguyễn Dương Hoàng Phúc tại cơ quan công an
Chị Lê Thị Kim Dung (43 tuổi, ngụ quận 9) chủ cửa hàng ĐTDĐ An Huy (đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, quận 9) cho biết, khoảng 13h35 ngày 20/11, trong lúc chị và một người khách quen đang có mặt tại cửa hàng thì xuất hiện một thanh niên đóng giả làm khách đến mua điện thoại.

Sau một lúc cầm chiếc điện thoại Iphone 5 lên xem và trả giá, thanh niên bỏ ra ngoài. Bất ngờ, thanh niên lao nhanh vào quán rồi móc từ túi nylon ra khẩu súng lên đạn khống chế người khách quen của chị Dung rồi cướp chiếc iphone5 bỏ chạy ra đường.

Ngay lập tức chị Dung tri hô "cướp, cướp" rồi rượt đuổi theo đối tượng cướp.

Đối tượng Phúc dùng súng để uy hiếp những người có trong cửa hàng điện thoại để cướp I phone 5
Chị Dung đã dũng cảm vật lộn với tên cướp ngay giữa đường. Tại thời điểm vật lộn tên cướp đã liên tục bóp cò súng nhưng may mắn thay đạn không nổ.

Cùng lúc đó, một số người dân đi đường phát hiện sự việc đã lao đến hỗ trợ chị Dung khống chế đối tượng cùng khẩu súng có 4 viên đạn và tang vật là chiếc iphone 5.

Nhận được tin báo, công an phường Phước Bình đã có mặt đưa đối tượng về trụ sở Công an và lập hồ sơ chuyển về Đội cảnh sát điều tra Công an quận xử lý.

Riêng chị Dung, trong lúc vật lộn đã bị tên cướp “đả thương”, sau khi sự việc xảy ra đã được người thân đưa vào bệnh viện điều trị.


Phạm Nguyễn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều