Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tạo ra đoạn clip tự tử giả: Nữ sinh bị đình chỉ học tập

(VTC News) - Tốn khá nhiều công sức và thời gian cho dự án "chống nạn bạo hành học đường", tuy nhiên, điều mà cô nữ sinh Jessica nhận được lại là án phạt bị đình chỉ học 5 ngày.

Một cảnh trong video nói về nạn tự tử do bạo hành 

Một cảnh trong video nói về nạn tự tử do bạo hành 

Tờ NBC New York đưa tin: "Một học sinh trung học đã bị nhà trường đình chỉ học tập 5 ngày vì vô tình tạo ra một đoạn video clip, mô tả cảnh học sinh tự tử khi bị bạn bè ức hiếp".
Được biết trước khi có quyết định bị đình chỉ học tập, Jessica Barba (15 tuổi, hiện đang theo học tại trường trung học Longwood, Long Island, Mỹ) đã có tham gia vào một dự án chống nạn bạo hành do nhà trường tổ chức. Để tham gia vào dự án trên, Jessica đã tốn khá nhiều thời gian và công sức để thiết kế một đoạn clip, có liên quan đến những hậu quả kinh khủng mà nạn bạo hành học đường gây ra.
Không may cho nữ sinh này đó là việc đoạn video clip trên không những bị nhà trường bác bỏ mà kèm theo đó là quyết định đình chỉ học tập 5 ngày dành cho cô học trò này. Lý do cho điều này xuất phát từ việc đoạn clip xuất hiện nhiều lần cảnh học sinh tự tử khi bị các bạn trong trường ức hiếp.
Hội đồng nhà trường cho rằng "tác phẩm" của Jessica rất có thể sẽ gây ra nhiều tác động xấu đến tâm lý của các học sinh khác trong trường. 
"Khi nghe thông báo bị đình chỉ 5 ngày, em đã khóc rất nhiều và không biết phải nói gì với ba mẹ. Em chỉ muốn tạo ra một đoạn clip để cho các bạn biết được những hậu quả đáng tiếc xảy ra với những học sinh bị ức hiếp" - Jessica buồn bã cho biết.
Hùng Phú

» Vụ bạo hành bé gái: Khởi tố, bắt giam mẹ nuôi
» Bé 10 tuổi bị bố mẹ nuôi bạo hành: ĐBQH phẫn nộ
» Video: Bé gái 10 tuổi bị bạo hành dã man
» Quảng Ngãi: Bé gái 9 tuổi bị bạo hành dã man

» Vụ bạo hành bé gái: Khởi tố, bắt giam mẹ nuôi » Bé 10 tuổi bị bố mẹ nuôi bạo hành: ĐBQH phẫn nộ » Video: Bé gái 10 tuổi bị bạo hành dã man » Quảng Ngãi: Bé gái 9 tuổi bị bạo hành dã man


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh