• Zalo

Táo quân 2017 bị cắt xén thô bạo: Vân Dung, Xuân Bắc than trời vì quá nhạt

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 28/01/2017 10:47:00 +07:00

Chương trình Táo quân 2017 bị cắt quá nhiều khiến các Táo cũng phải chê nhạt nhẽo.

Sau khi phát sóng chương trình Táo quân 2017, bên cạnh nhiều ý kiến của khán giả phản ánh khi “cười không nổi vì quảng cáo quá nhiều” thì 2 nghệ sĩ trong chương trình là Xuân Bắc – Vân Dung cũng lên tiếng chia sẻ trên facebook với ngụ ý: chương trình nhạt do đã bị cắt quá nhiều.

xuan bac

Chia sẻ bất bình của Xuân Bắc 

Xuân Bắc viết: "Sao Táo của chúng ta lại vẹo thế!? Biết nói gì đây, chia "vui" với Vân Dung. Chia “vui” với Tự Long nhé!". Còn Vân Dung, trong vai Táo Giáo dục cũng ngậm ngùi tủi thân: “"Táo của em xinh thế này mà cắt hết chân tay em thì em xinh làm sao được các anh ơi, em tủi thân quá, Long ơi! Chúng mình thương nhau.".

van dung

 Vân Dung tủi thân vì vai của mình bị cắt gần như toàn bộ

Táo quân vốn là một chương trình được coi như một “món ăn tinh thần” không thể thiếu vào dịp cuối năm của khán giả truyền hình cả nước.

3

 

Chưa kể đến việc đầu tư của chương trình khi ekip thực hiện đã dành cho Táo Quân rất nhiều tâm huyết, có 2 tháng trời để chuẩn bị. Thế nhưng Táo quân 2017 lại bị cắt xén khá thô bạo đến mức “xem chương trình mà cười không nổi”, Táo Môi trường và Táo Giáo dục gần như mờ nhạt và bị cắt nhiều nhất, còn nhiều vấn đề chưa được đề cập trong số phát sóng vừa qua.

148553501555383-20170121233128-img-7913

 

Điển hình cho việc bị cắt xén chính là phần vào chầu của Táo Giáo dục không được báo cáo gì hay đến cả khi bốc thăm thi trắc nghiệm cùng Ngọc Hoàng, Táo cũng bị cắt bỏ cùng với phần thi của Táo Môi trường.

Clip: Ngọc Hoàng cách chức Nam Tào - Bắc Đẩu trong Táo Quân 2017

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Nghẹn ngào nghe ca khúc 'Miền Trung ơi'

Nghẹn ngào nghe ca khúc 'Miền Trung ơi'

(VTC News) - Ca khúc "Miền Trung ơi" do nhạc sĩ Hồ Trọng Tuấn phổ nhạc trên lời thơ của PGS. TS Nguyễn Thế Kỷ và được ca sĩ Vũ Thắng Lợi thể hiện đầy xúc động.

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

(VTC News) - Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.

Đọc nhiều