Tạo điều kiện để toàn giải bóng đá chuyên nghiệp tham gia bầu cử

Tất cả thành viên các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, trọng tài, giám sát... của cả đội nhà và đội khách trong giải bóng đá HNQG và VĐQG sẽ được tạo điều kiện tham gia bầu cử Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. 

Hòa chung không khí của cả nước trước ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng thời là sự kiện chính trị lớn, có ý nghĩa quan trọng đối với cả nước và của từng địa phương.
ĐBQH khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021 sẽ được bầu vào ngày 22/5/2016 

ĐBQH khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021 sẽ được bầu vào ngày 22/5/2016 

Đây cũng là thời điểm các trận đấu của giải bóng đá HNQG, VĐQG sẽ diễn ra, do đó Công ty VPF đã có thông báo tới các địa phương tổ chức thi đấu vào cuối tuần này, hỗ trợ đăng ký danh sách tham gia bầu cử cho các thành viên là Giám sát trận đấu, Giám sát trọng tài,... làm nhiệm vụ và các thành viên CLB (BHL, cán bộ, cầu thủ...) của cả đội chủ nhà và đội khách.

Việc này sẽ giúp các thành viên của đội khách cũng như cán bộ của BTC giải có điều kiện thực hiện đầy đủ quyền bầu cử của mình, khi không có mặt tại địa phương mình đang cư trú vào đúng ngày toàn dân tham gia bầu cử. Đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 mà Bộ Nội vụ đã hướng dẫn.

Video: Công tác chuẩn bị bầu cử tại trại cai nghiện
Nguồn: VNLeague
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh