Tank Online tổ chức họp mặt game thủ tại TP.HCM

(VTC News) - Vào lúc 13h30 Chủ nhật, ngày 31/07/2011, cộng đồng game thủ Tank Online tại Tp.HCM sẽ có buổi họp mặt giao lưu tại cafe Điểm Hẹn Sài Gòn, địa chỉ 230 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh với các tiết mục đặc sắc như: Đi tìm chủ nhân của Tank Người Dơi, Minigame sôi động, Bốc thăm may mắn với quà tặng áo thun thời trang, 200 phiếu nước miễn phí cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.


Tại đây, đội ngũ vận hành webgame Tank Online sẽ lắng nghe và ghi nhận ý kiến đóng góp từ người chơi. Ngoài ra, các thành viên trong game sẽ có cơ hội giao lưu, làm quen và thư giãn thông qua các trò chơi minigame sôi động thể hiện tinh thần đồng đội, gắn kết cộng đồng game thủ với quà tặng áo thun Tank phong cách và thời trang. Đặc biệt, người chơi sẽ được mãn nhãn với màn tranh tài mang tính quyết định đầy quả cảm tại Đấu trường Rực Lửa. Đội xuất sắc sẽ giành được phần thưởng Tank Người Dơi lần đầu tiên xuất hiện trong game. Ngoài ra, Tank Online còn tặng 200 phiếu nước miễn phí cho 200 người chơi đến sớm nhất.

Chương trình mở cửa tự do hứa hẹn sẽ đem lại nhiều niềm vui bất ngờ cho game thủ đã, đang và sẽ yêu thích webgame Tank Online.

Hạ Vy

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game