Tặng Vespa LX Pink cho “Người đẹp khán giả bình chọn"

Xe Thứ Năm, 12/08/2010 11:12:00 +07:00

(VTC News) – Mẫu xe Vespa LX Pink trị giá 66 triệu đồng là món quà cho người đẹp đạt giải “Người đẹp do khán giả bình chọn” trong cuộc thi Hoa hậu VN 2010.

(VTC News) – Mẫu xe xinh xắn Vespa LX Pink trị giá hơn 66 triệu đồng sẽ là món quà hấp dẫn cho người đẹp đạt giải “Người đẹp do khán giả bình chọn” trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010.

 

Bên cạnh sự tôn vinh và công nhận của đông đảo khán giả trên cả nước, “Người đẹp do khán giả bình chọn” trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay còn trở thành chủ sở hữu của một trong 450 phiên bản đặc biệt Vespa LX Pink.

 

Phiên bản đặc biệt Vespa LX Pink.  

Vespa LX Pink được sản xuất nhân dịp kỷ niệm một năm ngày ra mắt chiếc xe Vespa LX tại Việt
Nam
. Không chỉ có thân sơn, ngay cả tem và đường viền của yên xe cũng được thiết kế màu hồng ton sur ton. Ngoài ra, chủ sở hữu chiếc xe còn được nhận bản Chứng nhận quyền sở hữu đặc biệt.

 

 

Giải thưởng này sẽ được trao trực tiếp trong đêm chung kết HHVN 2010 diễn ra ngày 14/08 tại Tuần Châu, Quảng Ninh.

 

Giải thưởng “Người đẹp do khán giả bình chọn” nằm trong hệ thống giải thưởng chính thức của cuộc thi HHVN 2010, do khán giả bình chọn thông qua đầu số 8x30 và Tổng đài 1900599965. Khán giả bình chọn có kết quả dự đoán chính xác sẽ nhận giải thưởng trị giá 5 triệu đồng.


 Khánh Hòa
 

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010

Hãy tham gia bình chọn cho người đẹp mà bạn yêu thích nhất.
Người đẹp được bình chọn nhiều nhất sẽ giành được danh hiệu "Người đẹp do khán giả bình chọn" và giải thưởng trị giá 50 triệu đồng từ Ban tổ chức

Soạn tin:HH  <Số Báo Danh>  <Số người bình chọn đúng> 
gửi 8530

Xem danh sách thí sinh và thông tin chi tiết tại
http://binhchon.hoahauvietnam2010.vn


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn