Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tặng tủ sách, trao học bổng cho học sinh nghèo

Giáo dục Thứ Bảy, 14/03/2015 07:58:00 +07:00

Nhiều hoạt động ý nghĩa như hiến máu, tặng quà cho bệnh nhi, trao tặng 17 tủ sách, tặng máy tinh

(VTC News) - Trong Ngày FPT Vì cộng đồng (13/3), đơn vị này đã tổ chức chương trình tại 58 tỉnh thành trong cả nước nhiều hoạt động ý nghĩa như hiến máu, tặng quà cho bệnh nhi, trao tặng 17 tủ sách, tặng học bổng cho học sinh nghèo.

Đây là năm thứ 5 Ngày FPT vì cộng đồng được tổ chức. 2.500 cán bộ nhân viên của tập đoàn đã tham gia các hoạt động thiện nguyện, trong đó có nhiều hoạt động ý nghĩa: Hiến máu nhân đạo (dự kiến được 700 đơn vị máu); Tặng hàng ngàn suất quà cho bệnh nhân Viện Huyết học và truyền máu T.Ư, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ, Bệnh viện Ung bướu TPHCM...
Ông Trương Gia Bình
Chủ tịch tập đoàn FPT Trương Gia Bình tặng quà cho các em nhỏ ở Bệnh viện Nhi trung ương 
Hội chợ bán hàng quyên góp từ thiện
Hội chợ bán hàng quyên góp từ thiện 
Ngày vì cộng đồng
Rất đông cán bộ tập đoàn FPT tham gia ngày hội 
Dịp này, FPT và cán bộ nhân viên còn trao tặng 17 tủ sách, 34 bộ máy tính, trồng 133 cây xanh, 50 suất học bổng và nhiều phần quà cho các học sinh nghèo tại bốn thành phố lớn là Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ.


Ngoài ra, cán bộ nhân viên tại nhiều chi nhánh tặng cặp sách tại Ninh Bình, An Giang, Cà Mau; phối hợp với đoàn thanh niên Đà Nẵng vệ sinh bãi biển; tặng suất ăn và quà tặng cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bắc Ninh; chiếu phim và tặng quỹ học bổng cho học sinh Quảng Ninh...
Ngày vì cộng đồng
FPT và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã ký biên bản ghi nhớ về việc hợp tác hỗ trợ trẻ em trong năm 2015.  (Ảnh: Quý Đoàn)
Trong chương trình, FPT và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã ký biên bản ghi nhớ về việc hợp tác hỗ trợ trẻ em trong năm 2015 với các nội dung chính: Hỗ trợ học sinh khuyết tật, học sinh là nạn nhân chất độc da cam tiếp tục đến trường hoặc học nghề để hòa nhập cộng đồng; Hỗ trợ học sinh tiếp cận với tri thức và công nghệ thông tin thông qua việc trao tặng tủ sách và máy tính cho các trường khó khăn.
ngày vì cộng đồng
Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Đào Hồng Lan (phải) trao bằng khen Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em năm 2014 cho FPT..
Tham gia chương trình tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Đào Hồng Lan đánh giá cao nỗ lực và những đóng góp của FPT cho các hoạt động xã hội, đặc biệt trong công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

“Tại Việt Nam, FPT là doanh nghiệp đầu tiên dành riêng một ngày trong năm để toàn thể cán bộ nhân viên trong tập đoàn đóng góp một hành động thiết thực cho cộng đồng. Đây là một nét văn hóa đầy tính nhân văn của FPT”, Thứ trưởng Đào Hồng Lan nhận định.

Trong Ngày hội, ban tổ chức còn khen thưởng các cá nhân, đơn vị có đóng góp xuất sắc vì cộng đồng.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin