Tăng Thanh Hà: Vẻ đẹp khiến cánh mày râu phải ngẩn ngơ

(VTC News) - Tăng Thanh Hà sinh năm 1986 tại Gò Công, Tiền Giang trong một gia đình gốc Hoa. Năm 16 tuổi, cô được đạo diễn Lưu Trọng Ninh mời đóng phim Dốc tình. Tuy vai diễn này được đánh giá là không nổi bật lắm nhưng từ đó, Thanh Hà đã được giới nghệ thuật chú ý.

    » Những mỹ nữ có thân hình gợi cảm nhất Việt Nam

» Những mỹ nữ có thân hình gợi cảm nhất Việt Nam

Sau phim này, cô được mời đóng đóng tiếp vai Mộng Cầm trong phim Hàn Mặc Tử và một số phim khác như Hương phù sa và một số quảng cáo. Với vai diễn trong phim Hương phù sa, Tăng Thanh Hà đã được trao giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất của HTV năm 2006. Đến năm 2007, người đẹp đóng vai Diễm Trúc trong phim truyền hình Bỗng dưng muốn khóc và thực sự cô trở thành tâm điểm chú ý của làng giải trí. Sau phim này, cô mới chỉ tham gia Đẹp từng centimet, Ngôi nhà hạnh phúc. Từ các bộ phim hợp tác với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng này, Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải trở thành một cặp đôi đẹp trong làng giải trí. Họ đã từng xuất hiện trên bìa nhiều tạp chí sau Bỗng dưng muốn khóc.

   

 
Tăng Thanh Hà cũng từng rất được chú ý với mối tình cùng đại thiếu gia Cường đô la, tức Nguyễn Quốc Cường. Mối tình này khiến dư luận đặt ra nghi vấn là cô yêu Cường đô la vì tiền nhưng cô bác bỏ hoặc tỏ ra không cần quan tâm. Về sau, hai người chia tay, cô nói rằng mình "phát cáu" khi nghe hỏi tới chuyện tình cũ với chàng "công tử nhà giàu".

Người đẹp này đã có những giải thưởng: Giải nữ diễn viên chính xuất sắc 2006 của Đài truyền hình HTV (HTV Awards); Nghệ sĩ ăn mặc ấn tượng nhất năm 2008 do tạp chí Mốt VN bình chọn; Nữ diễn viên được khán giả truyền hình yêu thích nhất 2008-2009 (vai Trúc, phim Bỗng Dưng Muốn Khóc)

Không sở hữu chiều cao và các vòng đo nóng bỏng nhưng với vẻ đẹp mong manh, trong sáng và dịu dàng, Tăng Thanh Hà vẫn khiến các đấng mày râu phải “ngẩn ngơ”.

Hãy cùng bình chọn cho Tăng Thanh Hà...


Trần Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN