Tăng Thanh Hà gây sốt với nhan sắc trẻ trung khi hội ngộ Thân Thúy Hà

Sao ViệtThứ Sáu, 31/01/2020 06:48:38 +07:00
(VTC News) -

Hội bạn thân có dịp gặp gỡ, ăn uống trong ngày sinh nhật của con gái Thân Thúy Hà.

Tối 30/1, Thân Thúy Hà tổ chức sinh nhật một tuổi cho con gái Hera. Bạn bè đến dự tiệc đều vui vẻ chia sẻ những hình ảnh và khoảnh khắc Tăng Thanh Hà, Thùy Trang hội ngộ với Thân Thúy Hà gây sốt.

Dù là mẹ 2 con nhưng từ Thân Thúy Hà, Tăng Thanh Hà đến Thùy Trang - vợ của Phạm Anh Khoa đều khiến nhiều người bất ngờ bởi nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ. Đặc biệt là Tăng Thanh Hà, cô trang điểm và làm tóc đơn giản nhưng vẫn xuất hiện rất nổi bật.

Tăng Thanh Hà gây sốt với nhan sắc trẻ trung khi hội ngộ Thân Thúy Hà - 1

Thân Thúy Hà, Tăng Thanh Hà và Thùy Trang hội ngộ trong tiệc sinh nhật của bé Hera.

Tăng Thanh Hà và Thân Thúy Hà vốn là chị em thân thiết với nhau trong cùng một hội bạn, ngoài ra còn có MC Bùi Việt Hà và Thùy Trang (May Phạm). Cả nhóm chơi thân với nhau hơn 10 năm và được xem là nhóm bạn thân thiết hiếm hoi trong showbiz có thể duy trì được tình bạn lâu như vậy.

Trong nhóm, các thành viên đều có biệt danh riêng như Thân Thúy Hà - Đại bàng, Bùi Việt Hà - Bồ câu, Thùy Trang - Sẻ lớn và Tăng Thanh Hà - Sẻ nhỏ. Trong nhóm, Thùy Trang là người ít được biết đến hơn cả vì không hoạt động showbiz.

Trong khi đó, Tăng Thanh Hà hiện rút lui khỏi showbiz và chăm sóc cho gia đình, Thân Thúy Hà sau khi sinh con thứ 2 cũng gần như không tham gia nhiều sự kiện giải trí còn MC Bùi Việt Hà đang theo học thiết kế thời trang.

Thân Thúy Hà sinh con thứ 2 ở tuổi 41 vào đầu năm 2019. Thân Thúy Hà từng kết hôn vào năm 2009 và có một con trai tên Duy Anh. Tuy nhiên, cô và chồng Anh Vũ ly hôn một năm sau đó, nữ diễn viên chấp nhận làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con trưởng thành và ít chia sẻ chuyện đời sống riêng tư.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn