Tăng Thanh Hà đẹp viên mãn bên chồng trong ngày kỷ niệm

(VTC News) - Tăng Thanh Hà đẹp viên mãn bên chồng trong ngày kỷ niệm một năm thương hiệu thời trang do cô đồng sáng lập.

Tối qua, 8/12, Tăng Thanh Hà đã cùng người đồng sáng lập thương hiệu thời trang mang tên cô – siêu mẫu Quang Tuyến – đón tiếp những vị khách đặc biệt nhất. Lễ kỷ niệm một năm ngày ra mắt thương hiệu của Tăng Thanh Hà được đông đảo công chúng chú ý.

Tăng Thanh Hà trong trailer Mỹ Nhân Kế:
Tăng Thanh Hà diện đầm hở lưng khoe nhan sắc rạng rỡ.

Tăng Thanh Hà diện đầm hở lưng khoe nhan sắc rạng rỡ.

Cô tự thay chăm chút cho bữa tiệc.

Cô tự thay chăm chút cho bữa tiệc.

Chồng Louis Nguyễn cũng có mặt để ủng hộ vợ.

Chồng Louis Nguyễn cũng có mặt để ủng hộ vợ.

Cả hai rất hạnh phúc bên nhau.

Cả hai rất hạnh phúc bên nhau.

Thời gian qua, sau khi mang bầu và sinh con, Tăng Thanh Hà vắng bóng khỏi showbiz và cô không xuất hiện trên truyền thông. Tăng Thanh Hà chia sẻ:


“Tôi muốn tập trung vào công việc kinh doanh, không thể làm cùng lúc quá nhiều việc. Thêm vào đó, con trai tôi đang ở giai đoạn rất cần mẹ. Tôi không muốn bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào để nhìn ngắm con mình lớn lên từng ngày”.

Chồng cô, doanh nhân Louis Nguyễn và em trai Philip Nguyễn  cũng đã xuất hiện trong lễ kỷ niệm. Họ đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Tăng Thanh Hà trong các hoạt động kinh doanh.

Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, các nghệ sỹ Lê Thúy, Phở Đặc Biệt, Bùi Việt Hà, Thân Thúy Hà, Phạm Anh Khoa, Diễm My 9X, Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Triệu, Quốc Cường, Thanh Trúc… đã có mặt để chúc mừng Tăng Thanh Hà.

Thời trang là lĩnh vực thứ ba Tăng Thanh Hà dấn thân thử sức kinh doanh, sau event và ẩm thực. Hiện tại, Tăng Thanh Hà đang tự tin vào công việc kinh doanh của mình, bởi cô tin vào những cộng sự giỏi và đầy tâm huyết.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN