• Zalo

Tặng quà bằng voucher thời hạn cho tuyển nữ Việt Nam, thẩm mỹ Thu Cúc có dùng 'chiêu trò PR'?

Sức khỏe Thứ Hai, 23/12/2019 16:26:00 +07:00
(VTC News) -

Thẩm mỹ Thu Cúc (Hà Nội) được cho là đang cố tình PR, "làm màu" trong chuyện tặng quà nhưng quy đổi sang voucher thẩm mỹ cho các cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ.

Mạng xã hội Facebook đang lan truyền nhanh chóng hình ảnh voucher trị giá 70 triệu đồng được cho là của thẩm mỹ Thu Cúc tặng cho đội tuyển bóng đá nữ U22 Việt Nam sau thành tích xuất sắc, giành Huy chương Vàng Sea Games vừa qua tại Philippines.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như chiếc voucher kia không "làm khó" các nữ cầu thủ. Theo đó, khi sở hữu voucher quà tặng trên, các nữ cầu thủ sẽ được sử dụng 1 trong 4 dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc gồm: Phun môi (8,5 triệu), cắt mí (18 triệu đồng), điêu khắc lông mày (8,5 triệu đồng) và nâng mũi (35 triệu đồng).

Điều đáng nói là chiếc voucher kia chỉ được sử dụng trong một tháng, bắt đầu từ 16/12/2019 đến hết ngày 16/1/2019. Tổng giá trị quà tặng lên tới 70 triệu đồng.

Tặng quà bằng voucher thời hạn cho tuyển nữ Việt Nam, thẩm mỹ Thu Cúc  có dùng 'chiêu trò PR'? - 1

Voucher trị giá 70 triệu đồng bao gồm 4 gói dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc tặng cho đội tuyển nữ U22 Việt Nam. (Ảnh: Fb)

Trước thông tin trên, không ít tài khoản bức xúc với hình thức tặng quà trên của Bệnh viện Thu Cúc. Các ý kiến cho rằng, bệnh viện đang cố tình PR khi tặng quà theo kiểu “đánh đố”. 

Bởi nếu theo đúng nội dung ghi trong voucher thì các nữ cầu thủ của đội tuyển Việt Nam bắt buộc phải sử dụng tất cả 4 dịch vụ thẩm mỹ trên vỏn vẹn chỉ một tháng.

“Lời hứa thưởng này chủ yếu ăn bám theo đội tuyển để quảng cáo cho Bệnh viện Thu Cúc”, một ý kiến bày tỏ.

Liên quan tới vụ việc này, trong danh sách các đơn vị tặng thưởng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty Cổ phần Thẩm mỹ Thu Cúc tặng 100 triệu đồng cùng 28 thẻ dịch vụ kim cương, mỗi thẻ trị giá 70 triệu đồng cho tổng cộng 4 dịch vụ: phun môi, cắt mí, điêu khắc lông mày và nâng mũi (35 triệu đồng).

Đại diện Cty CP Thẩm mỹ Thu Cúc cho biết, toàn bộ quà tặng gồm tiền mặt 100 triệu và 28 thẻ Voucher đã được trao tặng cho đội tuyển thông qua một sự kiện do Liên đoàn bóng đá tổ chức ngày 16/12/2019. Đồng thời, theo quy định của Liên đoàn Bóng đá, Cty CP Thẩm mỹ Thu Cúc không hề sử dụng hình ảnh các cầu thủ để PR như nhiều người nhầm tưởng. Hình ảnh đội tuyển trên tấm thẻ Voucher chỉ dùng tặng cho chính các cầu thủ.

Khả Minh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tặng quà bằng voucher thời hạn cho tuyển nữ Việt Nam, thẩm mỹ Thu Cúc có dùng 'chiêu trò PR'?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin