• Zalo

Tăng lương HLV Park Hang Seo: Sẽ cân nhắc mức lương các HLV Hàn Quốc trên thế giới?

Thể thao Thứ Năm, 27/06/2019 15:46:00 +07:00

Đại diện HLV Park Hang Seo từ chối đưa ra con số đàm phán với VFF về mức lương mới của HLV Park Hang Seo.

Trong thời gian qua có nhiều tin đồn rằng HLV Park Hang Seo muốn được nâng lương lên 100.000 USD/tháng, cao gấp 5 lần hiện tại. Tuy nhiên, người đại diện Lee Dong-jun của HLV người Hàn Quốc không muốn đề cập trực tiếp đến con số này. Theo đại diện Lee Dong-jun, vấn đề chính được thảo luận trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng là kế hoạch phát triển bóng đá Việt Nam trong tương lai. 

Chuyện lương thưởng của HLV Park Hang Seo sẽ được thương thảo dựa trên những thành công mà ông đã đạt được với bóng đá Việt Nam cũng như giá trị chung của các HLV người Hàn Quốc trên thế giới. Ngoài ra, năng lực tài chính của LĐBĐ Việt Nam cũng được cân nhắc.

Theo nguồn tin của VTC News, Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ đề nghị ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với HLV Park Hang Seo. VFF sẵn sàng trả cho nhà cầm quân người Hàn Quốc mức lương từ 40.000-50.000 USD/tháng. Đây là những điều khoản chưa từng có đối với HLV trưởng đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam.

Park Hang Seo Lee Young Jin (1)

VFF sẵn sàng trả cho HLV Park Hang Seo mức lương 50.000 USD/tháng.

Nếu chấp nhận mức lương mà VFF đưa ra, ông Park Hang Seo sẽ là HLV người Hàn Quốc hưởng lương cao nhất thế giới, hơn cả HLV trưởng ĐTQG Hàn Quốc ở World Cup 2018 là Shin Tae-young (khoảng 500.000 USD/năm). Con số 50.000 USD/tháng tương đương mức lương của HLV Zlatko Dalic, người đưa đội tuyển Croatia giành ngôi á quân thế giới.

Lee Dong-jun, người đại diện của HLV Park Hang Seo hôm qua đã đến VFF để đặt vấn đề gia hạn hợp đồng. Các bên sẽ cần nhiều buổi đàm phán trong những ngày tới để đi tới những thỏa thuận cho bản hợp đồng mới của HLV trưởng ĐTQG và U23 Việt Nam.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin