Tang lễ của Mai Phương: Tối đa 10 người viếng mỗi lần vì Covid-19

Sao ViệtChủ Nhật, 29/03/2020 07:45:50 +07:00

Gia đình Mai Phương cho rằng "khán giả tập trung đông quá sẽ không tốt trong thời kì bệnh dịch" nên mong muốn tổ chức tang lễ một cách riêng tư, kín đáo.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi chia sẻ nữ diễn viên Mai Phương qua đời do căn bệnh ung thư phổi, hưởng dương 35 tuổi.

Nữ diễn viên phim Những thiên thần áo trắngtrút hơi thở cuối cùng vào lúc 19h10 tại nhà nguyện Hội Thánh. Chia sẻ mới nhất từ gia đình và bạn bè thân thiết của Mai Phương, lễ khâm liệm sẽ diễn ra vào sáng (29/3) theo nghi thức của Hội Thánh Tin Lành.

Chiều cùng ngày, lễ viếng tổ chức tại Nhà tang lễ của một bệnh viện ở Quận 5, TP.HCM. Thi hài của cố nghệ sĩ sẽ được mang đi hoả táng tại Nghĩa trang Bình Hưng Hoà vào sáng 31/3.

Với tình hình dịch bệnh Covid-19, đại diện gia đình Mai Phương chia sẻ: "Việc đến viếng càng ít người càng tốt, tối đa 10 người mỗi lần. Đang dịch bệnh không tập trung người quá được". Đồng thời, ba Mai Phương cũng tâm sự rằng gia đình chỉ có thể nói cho bạn bè, người thân quen biết đến viếng để giữ sự riêng tư.

Tang lễ của Mai Phương:  Tối đa 10 người viếng mỗi lần vì Covid-19 - 1

Trong suốt thời gian trị bệnh, Mai Phương luôn lạc quan vì con gái của mình.

Đến giờ phút hiện tại, ai nấy đều bày tỏ niềm tiếc thương, đau xót trước sự ra đi quá đột ngột của Mai Phương. Dù đã mãi mãi ra đi nhưng những hình ảnh và nụ cười của cô vẫn mãi mãi trong lòng khán giả và công chúng.

(Nguồn: Tri thức trẻ)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp