• Zalo

Tặng hàng ngàn lọ muối kháng khuẩn Nano bạc cho học sinh, người dân vùng dịch

Tin tức 24h qua Thứ Bảy, 06/02/2021 12:27:00 +07:00
(VTC News) -

CEO Vân Trang của Tập đoàn công nghệ sinh học Apec thay mặt ban lãnh đạo công ty trao hàng ngàn lọ muối Nano bạc kháng khuẩn cho người dân vùng dịch COVID-19.

Theo đó, hàng ngàn lọ muối Nano bạc kháng khuẩn phòng chống dịch COVID-19 đã được trao cho trường THPT Kinh Môn 1, tỉnh Hải Dương và Sở Y tế các tỉnh Hải Dương, Vĩnh Phúc.

Tặng hàng ngàn lọ muối kháng khuẩn Nano bạc cho học sinh, người dân vùng dịch - 1

Tập đoàn công nghệ sinh học Apec tặng hàng ngàn lọ muối kháng khuẩn Nano bạc cho học sinh, người dân Hải Dương

Dung dịch muối Nano bạc kháng khuẩn với thành phần muối và Nano bạc cùng chất sát khuẩn từ thiên nhiên sẽ giúp sát trùng, làm sạch răng miệng, cổ họng, bảo vệ người dùng tránh được những virus nguy hiểm.

Được biết, ngay sau  khi dịch COVID-19 bùng phát và phát hiện ca nhiễm bệnh đầu tiên tại Việt Nam, Tập đoàn công nghệ sinh học Apec đã chủ động bám sát chỉ đạo của Đảng, Chính phủ và các Bộ, ngành và địa phương trong việc tuyên truyền, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 với các cán bộ công nhân viên trong tập đoàn.

Tặng hàng ngàn lọ muối kháng khuẩn Nano bạc cho học sinh, người dân vùng dịch - 2

CEO Vân Trang đai diện Tập đoàn công nghệ sinh học Apec trao tặng viên muối Nano bạc kháng khuẩn cho trường THPT Kinh Môn 1, Hải Dương.

Tập đoàn công nghệ sinh học Apec đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, hướng dẫn kỹ năng phòng, chống dịch bệnh; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ nhân viên, đồng thời chia sẻ những khó khăn với người dân các tỉnh có người bệnh đang thiếu các cơ sở vật chất cần thiết. Đặc biệt, đội ngũ các nhà khoa học đã tập trung sản xuất và pha chế thành công muối và dung dịch nước súc miệng nano bạc thảo dược và dung dịch nước rửa tay khô, súc miệng bằng Nano bạc diệt khuẩn phục vụ như cầu sử dụng cho nhân viên cũng như hỗ trợ nhu cầu của người dân trong thời điểm khan hiếm sản phẩm phòng, chống dịch.

Theo các bác sĩ, Nano bạc có nhiều  ưu điểm so với thuốc kháng sinh: Nano bạc giết chết vi khuẩn bằng nhiều cơ chế, tác động đến nhiều quá trình, từ cấu trúc màng tế bào, khả năng vận chuyển màng, quá trình trao đổi chất cũng như tác động tới vật liệu di truyền của vi sinh vật. Vì vậy vi khuẩn hầu như không có khả năng kháng lại nano bạc. Không như các thuốc kháng sinh bị hấp thụ trong quá trình diệt khuẩn, nano bạc hoạt động như chất xúc tác mà không bị hấp thụ.

Tặng hàng ngàn lọ muối kháng khuẩn Nano bạc cho học sinh, người dân vùng dịch - 3

Sản phẩm muối Nano bạc.

Dựa trên những kết quả nghiên cứu khoa học thực tiễn về độ an toàn của bạc trong nước uống, Tổ chức Y tế thế giới đã công bố rằng: “Không cần thiết để quy định giới hạn của bạc trong công nghệ xử lý nước và sự có mặt của ion bạc trong nước uống không gây nguy hiểm gì cho sức khỏe con người”. Nhờ những tính năng này, Nano bạc được xem là chất kháng khuẩn tự nhiên an toàn và hiệu quả.

HẢI YẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp